Ý tưởng quà tặng quái đản cho người yêu cũ vào dịp lễ tình nhânÝ tưởng quà tặng quái đản cho người yêu cũ vào dịp lễ tình nhân

Phương Linh 19:16 14/2/2021

Con gián, trái bom và nhiều món quà… đáng ghét khác được nhận định sẽ khá đắt hàng trong năm nay khi nhiều người muốn tìm mua để tặng người yêu cũ.

Dù đã chia tay nhau, nhưng nỗi đau về một cuộc tình đã tan vỡ có thể khiến bạn… nhức nhối. Trong ngày lễ tình nhân năm nay, nhiều ý tưởng tặng quà quái dị đã ra đời.

Đặt tên cho con gián bằng tên người yêu cũ của bạn

Chỉ với 5 USD, sở thú San Antonio sẽ đặt tên một con gián theo tên người yêu cũ của bạn. Sau đó, họ sẽ cho phép bạn gắp con gián này cho chim, bò sát hoặc nhiều loại động vật có vú ăn. Đây là nội dung của một phần sự kiện “Cry me a Cockroach” trong vườn thú vào ngày lễ tình nhân năm nay.

Nếu “đầu tư” thêm 20 USD nữa, thậm chí bạn có thể nhờ những người trông coi vườn thú cho một con bò sát ăn một con chuột đông lạnh. Tất nhiên, con chuột đông lạnh này cũng được đặt tên theo tên người yêu cũ của bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy điều này quá nặng nề, bạn có thể chỉ chọn một combo khác trị giá 5 USD bao gồm các thức ăn chay như dau diếp, bắp cải, các loại lá xanh khác để cho động vật ăn chay, và tên các loại rau cũng được gắn tên người yêu cũ của bạn.

Sự kiện này sẽ được sở thú San Antonio phát trực tiếp trên Facebook Live, và bạn sẽ nhận được “chứng chỉ” để chia sẻ trên mạng xã hội. Phần tiền bạn chi cho các khoản này sẽ được dùng để cải thiện môi trường sống của báo đốm trong sở thú.

Hộp đi vệ sinh cho thú cưng được viết tên người yêu cũ của bạn

Hiệp hội Nhân đạo Lexington (Kentucky) đã có một ý tưởng kỳ quái, giúp bạn thể hiện với người yêu cũ của mình rằng mối quan hệ của bạn với người ấy đã tồi tệ như thế nào.

Chỉ với 10 USD, bạn có thể viết tên người yêu cũ lên một chiếc hộp cát tông đựng rác, hoặc đựng cát cho thú cưng đi vệ sinh, sau đó thú cưng được thả ra, cào cào trong hộp cát đó và làm mọi hành động nó muốn, kể cả đi vệ sinh.

Ý tưởng này đã từng quyên góp được gần 1.800 USD cho tới thời điểm này. Họ gọi đây là ý tưởng “hôi hám”.

Quả bom lấp lánh khiến người yêu cũ khó thoát

Bạn đã từng nghe nói về các bột trang trí lấp lánh thường được sử dụng để làm bưu thiếp, các món đồ trang trí…? Một công ty quà tặng PostalPranks đã nghĩ ra ý tưởng quái đản. Chỉ cần 19 USD và thông tin về người yêu cũ của bạn, công ty này sẽ gửi tới đúng địa chỉ và đúng tên người nhận một món quà bất ngờ. Đó là một chiếc hộp (có thể thiết kế giống quả bom) và bên trong đựng đầy các bột lấp lánh (glitter) cùng một chiếc lò xo cũng được gắn bên trong hộp. Và khi người yêu cũ mở hộp quà ra, những phần bột lấp lánh sẽ vương vãi khắp nơi trong phòng mà không dễ gì làm sạch được. Người yêu cũ chắc chắn sẽ phải “nhớ” bạn lâu hơn.

Hãng PostalPranks chia sẻ trên trang web: Dạng bột này lấp lánh nhưng không độc hại, không làm hoen ố và hỏng vật liệu. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng nó rất khó dọn dẹp.

Món quà dành cho những kiểu người yêu “lười biếng”

Nếu bạn từng có một người yêu cũ lười biếng, ì ạch, suốt ngày chỉ muốn nằm dài trên ghế đọc báo, xem phim mà không hề có bất kỳ ý tưởng lãng mạn nào dành cho bạn, hãy tặng họ một món quà đặc biệt.

Hãng Anonymous Potato sẽ đồng ý giúp bạn in bất kỳ khuôn mặt nào lên một củ khoai tây và thêm thông điệp theo ý bạn chỉ với giá 20 USD để bạn lựa chọn làm quà tặng cho những kẻ lười biếng đó.

“Couch potato” là một từ tiếng Anh, nghĩa đen là “củ khoai tây nằm ườn trên chiếc ghế dài. Từ này ám chỉ một kẻ lười biếng, trì trệ, chẳng hoạt động gì cả, giống hệt như một củ khoai tây nằm trên chiếc ghế dài. Món quà của bạn như một lời nhắc nhở cho người yêu cũ, và cả người yêu hiện tại nếu họ đã từng chỉ biết nằm ườn một chỗ suốt ngày và không quan tâm gì tới bạn.

Có rất nhiều món quà ý nghĩa dành cho người yêu, bạn đời trong dịp ngày lễ tình yêu Valentine’s Day, nhưng những ý tưởng quà tặng kỳ quặc dành cho các bạn trai, bạn gái cũ chắc chắn sẽ tạo nên sự hiếu kỳ cho nhiều người. Hãy chờ xem phản ứng của những “người cũ” khi nhận được món quà đặc biệt này.


Phương Linh

Theo CNN

Từ Khóa : Valentine