Xu hướng tóc 2017: Holographic tô thêm màu cho cuộc sốngXu hướng tóc 2017: Holographic tô thêm màu cho cuộc sống

Vĩ Thanh 14:7 13/4/2017

Holographic (màu ba chiều) đang là xu hướng thống trị từ thời trang, make up, son môi, nail và hiện tại đã lan tới những mái tóc.

Những mái tóc tẩy màu vàng sáng, khói xám rất hợp với kiểu nhuộm holographic đầy sắc màu

Dường như 2017 là năm thế giới thời trang bị xâm chiếm bởi xu hướng holographic. Đặc biệt, trend mới cóng này cũng đã lan nhanh tới những mái tóc, khiến việc nhuộm và tạo màu có nhiều thay đổi.

Nếu năm ngoái, xu hướng nhuộm tóc theo màu ombre, galaxy hay những tone màu khói lên ngôi thì có lẽ hiện tại đã là thời kỳ hoàng kim của holographic.

Bằng cách tẩy tóc thành màu sáng và pha trộn giữa những màu nhuộm hồng nhạt, xanh dương, ánh tím… giúp những mái tóc ba chiều được tạo ra một cách ngẫu hứng, phá cách.

Nhuộm tóc holographic tương tự như kiểu nhuộm opal đã xuất hiện trước đó, nhưng những màu sắc của xu hướng này có phần tươi sáng, vẩy màu phá cách hơn. Nhuộm màu ba chiều sẽ rất phù hợp với những mái tóc tẩy màu xám khói, vàng sáng.

Theo nhiều người dự đoán, xu hướng nhuộm tóc này có thể “thống trị” trong hè năm nay. Với những cô nàng luôn thích nghịch ngợm, tìm sự phá cách với mái tóc thì holographic là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Xem thêm

Mái tóc cầu vồng cho những cô nàng cá tính

Ombre xám khói – màu tóc của mùa thu 2016

Tóc nhuộm độc đáo thu hút giới trẻ trong năm 2015

Những mái tóc lấy cảm hứng từ dải ngân hà

Mẹo làm đẹp "siêu tốc" cho cô nàng biếng lười


Vĩ Thanh

Từ Khóa :