Vợ chồng hoàng tử Anh “trải nghiệm” nhà máy Land RoverVợ chồng hoàng tử Anh “trải nghiệm” nhà máy Land Rover

P.V 11:17 29/11/2017

Hoàng tử William cùng Công nương Kate Middleton đến thăm cơ sở của Jaguar Land Rover tại Solihull và chứng kiến việc trao khoản đầu tư 2,5 tỷ bảng Anh.

Trong chuyến thăm vào ngày 22/11 vừa qua, vợ chồng công tước xứ Cambridge đã quan sát nhân viên của hãng hoàn thiện những quy trình kiểm tra cuối cùng của hai mẫu xe mới nhất sắp ra mắt Jaguar F-PACE và Range Rover Velar, đồng thời tìm hiểu công nghệ động cơ điện trên các dòng xe Jaguar I-PACE và Range Rover P400e (phiên bản plug-in Hybrid). Cả hai đều nằm trong lộ trình điện hóa hoàn toàn từ năm 2020 của nhà sản xuất.

Ngoài ra, Công nương Kate còn gặp gỡ các em nhỏ đến từ trường tiểu học Topcliffe (Birmingham). Đây là những nhà vô địch của cuộc thi Thách thức Jaguar khối tiểu học (Jaguar Primary Schools Challenge) - một hoạt động giáo dục nhằm khuyến khích trẻ em tham gia nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, phát triển và đua xe vận hành bằng khí nén.

Đây cũng là dịp nhà máy xác lập kỷ lục 120 nghìn giờ tình nguyện của hơn 10 nghìn nhân viên đối với cộng đồng. Hoàng tử William hiện là người bảo trợ của tổ chức Cứu trợ Vùng núi nước Anh và xứ Wales (Mountain Rescue England and Wales - MREW). Chuyến thăm của cặp đôi một lần nữa đánh dấu cam kết từ thương hiệu xe Anh Quốc đối với hoạt động cứu trợ thông qua việc hợp tác với tổ chức.

Đội tình nguyện của MREW cũng có mặt tại nhà máy để làm quen với mẫu xe mới nhất mà Land Rover trao tặng. Mẫu xe sẽ gia nhập đội cứu hộ trong thời gian tới.

Mark Cameron - Giám đốc Tiếp thị trải nghiệm Land Rover - cho biết: Land Rover đã có lịch sử tham gia các dự án cứu trợ thách thức tại những vùng xa xôi hẻo lánh trên thế giới.


P.V

Từ Khóa :