Vỏ bảo vệ Iphone, chiếc “áo” đa năngVỏ bảo vệ Iphone, chiếc “áo” đa năng

Daisy 22:14 9/4/2012

Thời gian gần đây, nhiều công ty sản xuất phụ kiện đã chạy theo xu hướng để sản xuất ra những chiếc vỏ bảo vệ Iphone nhưng có rất nhiều chức năng như có thể là chỗ giấu bao su hay kiêm dụng cụ mở bia, rất hữu dụng cho người dùng.

Để cổ động cho phong trào không nạo phá thai bừa bãi đang lan rộng trên khắp thế giới, công ty Annex của  Australia đã tung ra sản phẩm vỏ điện thoại Playa giành cho Iphone, có khả năng chứa đủ 2 chiếc bao cao su. Một chỗ giấu vô cùng kín đáo và ít ai ngờ tới. Từ nay, các đấng mày râu sẽ thoát khỏi tình cảnh “đỏ mặt” vì vô tình để lộ “vật nhạy cảm” trong ví hoặc túi xách.
 
 
Vỏ bảo vệ điện thoại kiêm chức năng mở bia. Chỉ với 39.95 USD, sản phẩm bảo vệ điện thoại Opena thật tiện lợi, giúp khách hàng nhanh chóng giải tỏa cơn khát trong các bữa tiệc hay các buổi dã ngoại ngoài trời.
 
 
Miếng ốp lưng Juice Tank – một sản phẩm hai trong một kết hợp với sạc điện thoại. Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh thoát hứa hẹn làm người bạn đồng hành tiện dụng cho những ai “đãng trí” hay quên sạc dây. 
 
Iphone Pro Concept
 
Không cần đến các dự án phim ảnh hàng chục triệu USD giống như các nhà làm phim bom tấn Hollywood, người sử dụng Iphone có thể trở thành nhà quay phim 3D chuyên nghiệp với ý tưởng gắn máy quay phim 3D với ống kính  DLSR vào chiếc dế yêu.
 
 
Một “chiếc áo” ngoài cho điện thoại bằng silicon dưới hình dạng thỏi socola nâu, ngọt ngào- món quà sinh nhật độc đáo giành cho bạn bè hoặc người thân
 
 
Brass Belt Buckle sản xuất bởi EXOvault được kết hợp với thắt lưng, trông hơi phô trương và cồng kềnh, giành cho các cô nàng/ anh chàng thích sự khác biệt.
 
 
EARonic của Collabcubed trong suốt, một tiểu xảo vui đánh lừa thị giác
 
 
Vỏ bảo vệ chống nước của Sanwa
 
 
Dokkiri Dokkiri trông có phần kỳ dị và dễ gây giật mình nhưng có lẽ là giải pháp an toàn tránh trơn trượt cho dế yêu?
 
 
Koolertron Thumbs Up 80's Retro dành cho những người thích hoài cổ với những chiếc điện thoại từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

Daisy

Từ Khóa :