VMS 2018: Honda bật mí các mẫu xe trưng bày tại triển lãmVMS 2018: Honda bật mí các mẫu xe trưng bày tại triển lãm

Vinh Tâm 11:7 18/10/2018

Với chủ đề Thách thức và Đam mê, Honda Việt Nam sẽ mang đến Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 (VMS 2018) những mẫu xe đua, xe SUV sang trọng kết hợp cùng các mẫu xe lý tưởng cho đô thị lẫn đường trường. Bên cạnh đó còn có mẫu xe hoàn toàn mới. Tất cả nhằm khơi dậy và truyền tải đến khách hàng nguồn cảm hứng cho những đam mê bất tận cùng tinh thần không ngừng thách thức, bứt phá mọi giới hạn, mở ra những chuẩn mực mới.

 

Tâm điểm của gian hàng Honda là sự xuất hiện của các mẫu xe thể thao danh tiếng và uy tín của Honda trên toàn cầu, thỏa mãn các khách hàng đam mê tốc độ, gồm Civic Type R và mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda.
 
Sự góp mặt của hai mẫu xe SUV sang trọng: Honda HR-V và Honda CR-V thể hiện nỗ lực của Honda trong việc mang lại những trải nghiệm cao cấp vượt lên trên sự mong đợi. Ngoài ra, hai phiên bản giới hạn Honda City L Modulo và Honda Jazz RS Mugen lần đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng, khơi dậy niềm đam mê bất tận.
 
Tuy chỉ tiết lộ hạn chế thông tin, nhưng Honda cho thấy điểm nhấn gây chú ý rất lớn cho khách tham quan là mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới với thiết kế thể thao đột phá.
 
Bên cạnh đó, khi đến tìm hiểu gian hàng của Honda, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, tham gia các hoạt động tương tác và trải nghiệm những thiết bị công nghệ ấn tượng, thỏa mãn trí tò mò của những người yêu xe và kỹ thuật hiện đại.

Vinh Tâm