Vải ren tạo vẻ nền nã cho ngôi nhà hạnh phúcVải ren tạo vẻ nền nã cho ngôi nhà hạnh phúc

Vĩ Thanh 20:49 8/8/2015

Nếu bạn là tín đồ của những họa tiết ren và thích những món đồ theo phong cách lịch sự, nền nã thì việc sử dụng vải ren để trang trí sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hiện tại cùng với xu hướng lên ngôi của đồ ren vài năm nay, những tấm vải ren đủ chất liệu, họa tiết vốn rất dễ tìm. Với việc sử dụng vải ren để trang trí đồ vật, chủ nhân cũng có thể chọn mua những tấm vải mảnh, vải cân hiện được bán với giá khá mềm.
 
Một chiếc khung cửa sổ cũ có thể trở nên “dịu dàng” hơn khi đính vào mỗi ô là những mảnh vải ren họa tiết khác nhau.
 
Chiếc khung ảnh đáng yêu được “mặc áo” ren.
 
Những chiếc chậu sành đơn điệu có thể trở nên “đáng giá” và sang trọng hơn khi được bọc bên ngoài một lớp họa tiết ren điệu đàng.
 
Những thứ bạn cần có là một lọ keo dán vải chuyên dụng, những dải ruy băng họa tiết ren theo ý (hiện bán khá nhiều tại các cửa hàng nguyên phụ liệu đồ may mặc), phết keo thật kỹ lên chậu sành rồi dán vải ren vào là việc trang trí đã được hoàn thành. Những loại vải ren khác nhau với cách dán khác nhau sẽ tạo ra những chậu cây vô cùng mới lạ.
 
Chiếc tủ sẽ trở nên vô cùng nữ tính với việc sơn phủ những họa tiết ren như trong hình
 
Chỉ cần kiếm một vài tấm vải ren với hoa văn thưa vừa phải và 1 lọ sơn phun với màu sắc theo ý. Đặt vải ren lên phần tủ muốn sơn và dùng sơn phun lên trên, đợi sơn khô bạn nhấc bỏ tấm vải ren là việc trang trí đã hoàn thành.
 
Một chiếc ghế được làm mới hoàn toàn với việc sơn phủ họa tiết ren.
 
Họa tiết ren trở nên hữu dụng và cực kỳ có duyên khi chủ nhân muốn che những ô cửa kính ở phòng tắm, phòng ngủ để tạo sự riêng tư
 
Chỉ cần sử dụng keo và những tấm vải ren, sau đó dán lên ô kính cửa. Chắc chắn cách làm này sẽ đẹp và bền hơn hẳn việc bạn gá tạm vài tấm giấy vào.
 
Chiếc đèn ngủ cầu kỳ này hẳn sẽ rất đẹp khi bật lên bởi ánh sáng với họa tiết ren sẽ bao phủ khắp căn phòng.
 
Những chiếc lọ trang trí “siêu xinh” chỉ nhờ bọc những tấm vải ren. Bạn có thể dùng những chiếc lọ này để đựng nến, cắm hoa hay để làm đồ trang trí.
 
 
Để làm được những chiếc lọ trang trí này bạn cần có những lọ thủy tinh kích cỡ theo ý, vải ren họa tiết (lựa chọn loại có họa tiết rõ, vải dày). Phun keo lên bề mặt lọ đã được lau sạch và dán vải ren lên.
 
Đọc thêm:
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :