Tước quân tịch hai công an đánh chết người trên bàn nhậuTước quân tịch hai công an đánh chết người trên bàn nhậu

Gia Phong 18:48 29/10/2013

Ngày 29/10, cơ quan công an thành phố Hà Nội quyết định tiến hành khởi tố vụ án đánh chết người trên bàn nhậu ở địa bàn phường Mai Dịch quận Cầu Giấy.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 26/10, tại quán nhà hàng Quỳnh Béo (số 2 Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy) đã xảy ra một vụ xô xát giữa nhóm của anh Trần Mạnh Viễn (SN 1987) và nhóm thanh niên lạ.
 
Theo lời kể lại của anh Vũ Văn Việt (SN 90), người chứng kiến vụ việc, thì nhóm anh đến quán để tổ chức sinh nhật cho anh Viễn. Tại đây, anh Viễn đã được nhóm thanh niên (có 5 người đàn ông và 2 phụ nữ) mời sang nhậu cùng. Sau đó đến tối muộn (khoảng 23 giờ) chính anh Việt đã sang gọi anh Viễn về nhưng lại bị nhóm người trên gạ uống. Cả hai bên lúc này bắt đấu có lời qua tiếng lại, thách thức nhau dẫn đến xô xát.
 
Vụ ẩu đả chỉ dừng lại sau khi có người báo 113 nhưng lúc này anh Viễn đã gục tại chỗ. Ngay lập tức nạn nhân được bạn bè chuyển tới bệnh viện 198 Bộ Công an để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã chuẩn đoán nạn nhân đã bị chấn thương sọ não phải mổ. Sau khi điều trị anh Viễn được đưa về phòng hồi sức cấp cứu nhưng đến khoảng 7h45 sáng 28/10 thì tử vong.
 
Công an Hà Nội đã bắt giữ các đối tượng trên sau khi cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi và kết luận anh Viễn tử vong do vỡ hộp sọ, dưới não nhiều máu tụ.
 
Theo thông tin báo Lao Động đến ngày 29/10 thì cơ quan công an thành phố Hà Nội đã tiến hành khởi tố vụ án. Theo như lời một số nhân chứng thì 2 trong số 3 nghi can đã tự xưng mình là công an tại đồn 19 huyện Từ Liêm.
đang
 
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
 

Gia Phong

Từ Khóa :