Trắng đêm ăn mừng đội tuyển Việt Nam đoạt cúp AFF Suzuki 2018: Vui hơn Tết!Trắng đêm ăn mừng đội tuyển Việt Nam đoạt cúp AFF Suzuki 2018: Vui hơn Tết!

Minh Minh 0:1 16/12/2018

Tiếng còi kết thúc trận đấu khiến trái tim hàng triệu người dân Việt Nam vỡ òa sung sướng, hàng triệu người đổ ra đường tại các tỉnh thành để ăn mừng chiến thắng 10 năm chờ đợi.

Nguồn New.zing

Tường thuật trên VTV6 Đài TH Việt Nam, đường phố Hà Nội ngày càng sôi động, cổ động viên ùa xuống phố, chiếc xe chở các cầu thủ từ Mỹ Đình về khách san La Thành – phố Đội Cấn đang bị các cổ động viên đeo bám.

Đườngg Nguyễn Chí Thanh xe cộ không cần đi mà đứng luôn trên đường. Các con đường quanh Mỹ Đình đỏ rực đèn xe

Nguồn New.zing

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tại TP. HCM, 10.000 người đã hò hét ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Nguồn Vnexpress-Tác giả: Như Quỳnh

Trong khi đó, tại Đà Nẵng, xe cấp cứu cũng kẹt cứng trong biển người đổ ra đường ăn mừng

Nguồn Vnexpress

Trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo đã bị các học trò bắt “tắm bia”. Không khí náo nhiệt ầm ĩ trên khắp mọi nẻo đường bởi tiếng kèn, tiếng trống, tiếng hò hét và màu cờ đỏ hiện diện mọi nơi, mọi lúc.

Cổ động viên nước ngoài xuống đường reo hò tại Hải Phòng. Ảnh: Giang Chinh

Có thể nói, chiến thắng lần này khiến không khí xã hội rộn rã, được các bình luận viên như Thành Trung hay Quốc Khánh nhận định là vui hơn Tết. Đây sẽ là sự kiện được bàn luận nhiều nhất trong những ngày cuối năm 2018 và mở đầu năm 2019. May quá, cuối năm, chúng ta cũng đã có doping cho tinh thần người dân!


Minh Minh

Từ Khóa : AFF Cup 2018