Trailer bí ẩn của Spider Man khiến người hâm mộ phát cuồngTrailer bí ẩn của Spider Man khiến người hâm mộ phát cuồng

Phương Linh 9:55 29/8/2021

Bộ phim Người nhện- Spider Man nổi tiếng đến mức khiến rất nhiều người hâm mộ khắp hành tinh đang xôn xao tìm kiếm một đoạn trailer giới thiệu phim vừa bị rò rỉ.

Đoạn giới thiệu cho "Spider-Man: No Way Home", hoặc một số phiên bản của phim đã bị rò rỉ trực tuyến vào cuối tuần trước, khiến cho hàng triệu người hâm mộ đang tìm kiếm và lục tung trên mạng xã hội với hy vọng truy tìm được thêm bất kỳ mẩu tin mới nào từ bộ phim mới. Phần 3 của phim, với sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Khó có thể biết được đoạn trailer bị rò rỉ thực sự ra sao vì đoạn phim ngắn này đã bị xóa khỏi Internet. Và Sony, hãng sản xuất phim đã không lập tức trả lời yêu cầu bình luận về vụ rò rỉ. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều điều người hâm mộ chưa được biết về nội dung, thông tin của bộ phim đình đám. (Cập nhật mới nhất: Đoạn trailer khoảng 3 phút đã chính thức ra mắt vào thứ Ba 24/8)

Đoạn trailer vừa chính thức ra mắt sau khi bị rò rỉ vài ngày

Nhưng bản thân đoạn trailer thực sự không quan trọng bằng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ xung quanh nó. Sự quan tâm, chú ý của khán giả cho bộ phim là một ví dụ tuyệt vời khác về mức độ nổi tiếng của Người Nhện tại các rạp chiếu phim.

Theo Comscore (SCOR), Thương hiệu Spider-Man hiện đang được chia sẻ giữa Sony (SNE) và Disney's Marvel Studios, những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lịch sử phòng vé, đạt hơn 6,3 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu. Hai bộ phim gần đây nhất của sự kết hợp Sony/Disney là Spider Man: Homecoming vào năm 2017 và Spider Man: Far From Home năm 2019. Các phim này lần lượt thu về 880 triệu USD và 1,1 tỷ USD trên toàn thế giới.

Các nhân vật trong Spider Man đã tạo nên một kỉ nguyên truyện tranh và các bộ phim bom tấn của Hollywood. “Người nhện” năm 2002, với sự tham gia của Tobey Maguire trong vai người hùng, đã phá vỡ kỷ lục phòng vé vào thời điểm đó trước khi tiếp tục thu về hơn 800 triệu USD trên toàn cầu. Hai phần tiếp đó cũng được trình chiếu trước khi Sony thay thế Maguire bằng Andrew Garfield vào năm 2012.

Sony cũng gặt hái thành công với phim hoạt hình "Spider-Man: Into the Spider-Verse" vào năm 2018, kiếm được 375 triệu USD trên toàn thế giới và giành được giải thưởng của Viện hàn lâm.

Một trong những lý do khiến “No Way Home” rất được mong đợi vì đã có tin đồn rằng Maguire, Garfield và Tom Holland có thể cùng tham gia với cốt truyện “đa vũ trụ” của Marvel. Những tin đồn này sau đó đã bị dập tắt, nhưng việc tuyển chọn các nhân vật phản diện trước đó vào phim, như Jamie Foxx’s Electro khiến một số người hâm mộ vẫn tiếp tục hy vọng…

Các chủ rạp chiếu phim cũng lạc quan rằng "No Way Home" sẽ bom tấn có thể giúp họ vững vàng trở lại. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 17/12/ 2021 và có thể trở thành bom tấn lớn nhất trong năm. Nếu đúng như vậy, bộ phim không chỉ mang lại hàng tấn tiền mà còn giúp ngành công nghiệp điện ảnh hào hứng khởi động vào năm 2022.


Phương Linh

Từ Khóa : người nhện