Tom Hanks bầu bạn với chú chó và robot trong “Finch” sau ngày tận thếTom Hanks bầu bạn với chú chó và robot trong “Finch” sau ngày tận thế

Vân Anh 13:54 9/11/2021

Tài tử danh tiếng Tom Hanks lại một lần nữa vào vai người đàn ông đơn độc, sống sót sau ngày tận thế. Tuy nhiên, không còn một thân một mình như trong “Cast Away” (Trôi dạt) mà ông đã được đồng hành cùng chú chó và robot trên hành trình tìm chốn dung thân trong bộ phim “Finch”.

Bộ phim chính kịch khoa học viễn tưởng “Finch” được đạo diễn bởi Miguel Sapochnik, rất phù hợp khi thực hiện trong đại dịch Covid-19 hạn chế tập trung đông người.

“Finch” không chỉ là cuộc chiến sinh tồn, tìm kiếm sự sống mà còn hàm chứa tình cảm nhân văn. Hành trình tìm kiếm chốn dung thân của ba nhân vật vô cùng nguy hiểm.Nhưng nhờ có hai trợ thủ đắc lực là robot Jeft và chú chó của mình, Finch đã vượt qua và giữ được mạng sống của mình trước những tình huống cam go.

Tuy nhiên, mục đích Finch chế tạo robot Jeft không phải cho bản thân, mà là dành cho chú chó của mình. Finch lập trình Jeft để bảo vệ, chăm sóc người bạn bốn chân của mình khi ông qua đời.

Trước khi trở thành người máy chuyên dụng, Jeft đã thất bại trong việc thực hiện các kỹ năng cơ bản của con người như đi, chạy, nói chuyện…Finch đã vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe những từ đầu tiên Jeft cất lên để bảo vệ người bạn bốn chân. 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, nhà sản xuất tạm dừng việc công chiếu tại các rạp, chuyển sang phát hành trên nền tảng chiếu phim trực truyến Apple TV+. ngày 5/11.


Vân Anh

Từ Khóa : Tom Hanks