Thor bầm dập trong phần phim mớiThor bầm dập trong phần phim mới

Vĩ Thanh 10:48 11/4/2017

Không chỉ bị hủy mất cây búa thần, Thor còn bị đánh bầm dập trong trailer phim “Thor: Ragnarok”.

Marvel vừa bất ngờ tung trailer cho phần phim mới Thor: Ragnarok. Điều này khá bất ngờ với người hâm mộ, khi Thor dường như khá im ắng và ít được quảng bá trong thời gian qua.

Thor bị treo trong biển lửa

Chỉ vỏn vẹn khoảng 2 phút nhưng trailer phim cũng đủ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi quá nhiều tình tiết gây chú ý. Mở đầu trailer bằng hình ảnh Thor đang bị treo lơ lửng bằng sợi xích ở giữa biển lửa.

Tiếp đó, việc Thor bất ngờ bị hủy đi cây búa thần Mjolnir - vốn là vũ khí và cũng đại diện cho sức mạnh của vị thần này - cũng khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Tử thần Hela, người phá hủy cây búa thần của Thor và là kẻ phản diện mạnh nhất trong phần phim “Thor: Ragnarok”.

Hình ảnh Tử thần Hela (Cate Blanchett) dễ dàng nghiền nát búa thần Mjolnir cũng cho thấy sức mạnh của nhân vật phản diện này. Và cũng là khó khăn mà Thor phải đối diện. Những hình ảnh đoàn quân của vị tử thần này phá hủy và tắm máu Asgard cũng cho thấy trận chiến ác liệt sẽ diễn ra trong phần phim. Liệu số phận Asgard và vị thần tối cao Odin sẽ ra sao cũng là điều nhiều người thắc mắc.

Diện mạo mới của Thor sau khi lưu lạc sang xứ Sakaar

Sự trở lại của người khổng lồ xanh

Sau khi Asgard bị phá hủy, Thor đã phải lưu lạc sang xứ Sakaar, bị bắt rồi trở thành chiến binh giác đấu dưới trướng của Grandmaster (Jeff Goldblum). Đặc biệt tại đây, Thor có sự hội ngộ với đồng đội cũ - Hulk (Mark Ruffalo). Sau sự “mất tích” trong phần phim Avengers: Civil War sự trở lại của người khổng lồ xanh cũng khiến người hâm mộ tò mò. Liệu Thor và Hulk sẽ trong cảnh đối đầu hay sát cánh chiến đấu cùng nhau?

Trong trailer, Loki xuất hiện khá ngắn ngủi chỉ vài giây và chưa thể hiện rõ vai trò của mình. Tuy nhiên theo dự đoán, ở phần phim này, “ác thần” Loki sẽ không còn tìm cách chống lại anh trai.

Fan hâm mộ của Marvel cũng dự đoán tử thần Hela chính là sợi dây dẫn tới mối liên hệ giữa Avengers và Thanos để mở đầu cho phần phim lớn của Marvel: Avengers: Infinity War (2018).

Thor: Ragnarok dự kiến công chiếu vào ngày 3/11/2017.

Trailer phim chính thức của Marvel

Xem thêm

Các vai diễn tạo nên tên tuổi của nam chính trong Kong: Skull island

Bật mí về trang phục của dàn siêu anh hùng

Siêu anh hùng Avengers và những gót chân Achilles

Hành trình tiếp theo của các siêu anh hùng Marvel


Vĩ Thanh

Từ Khóa :