Thế giới này còn nhiều điều tốt đẹp lắm!Thế giới này còn nhiều điều tốt đẹp lắm!

Du Du 15:50 17/10/2018

Lặn lội trong thế giới mạng xã hội, thật dễ dàng để nhìn thấy những điều xấu xí quanh ta. Đó có thể là một tin tức xấu, sự tranh cãi, những lời phàn nàn, các anh hùng bàn phím. Nhưng trên tất cả, cuộc sống này vẫn còn nhiều tốt đẹp để minh chứng rằng cuộc sống đáng để tận hưởng, chứ không phải chỉ toàn nỗi lo toan.

“Bức ảnh” quý giá nhất

Khi Ấn Độ cởi trói và người đồng tính không còn bị coi là tội phạm

Nike bất ngờ trao cho Justin Gallegos bản hợp đồng sáng giá. Justin là vận động viên chuyên nghiệp bị bại não đầu tiên đại diện cho thương hiệu này. Dù không thể phủ nhận yếu tố marketing trong này, nhưng trên hết cả, điều đó cũng cho thấy “tàn nhưng không phế”.

Buổi hóa trị cuối cùng, “Hãy cho tôi thấy bạn dũng cảm đến nhường nào…” (Brave - Sara Bareilles)

Cầu hôn

Năm 1982, một cậu bé đã bị quả bóng chày đập mạnh vào đầu trong một trận đấu. Thay vì chờ xe cứu thương, cầu thủ bóng chày Jim Rice không chần chừ phút nào mà bế cậu bé đến bệnh viện gần nhất để được chăm sóc nhanh nhất. Các bác sĩ xác nhận, chính nhờ hành động của Rice mà cậu bé mới được cứu chữa kịp thời.

Đối mặt với bệnh nhân mù chữ, một bác sĩ đã có cách làm hết sức sáng tạo và tuyệt vời

6 năm trước và 6 năm sau

Có những mối quan hệ bắt đầu qua mạng ảo, nhưng kết thúc có thực. Những người này chỉ quen biết nhau qua game, chưa ai từng gặp nhau, cho đến khi họ tề tựu đến thăm một trong số họ phải nhập viện.

Có những điều chẳng bao giờ đổi thay

Cụ ông hóm hỉnh nói với đứa cháu: “Ít nhất thì giờ ông cũng không còn phải lo mình chết trẻ rồi.”

Ở Na Uy, táo quá nhiều và ngon, mọi người sẵn sàng treo lên hàng rào của họ như thế này để ai cũng có thể thưởng thức chúng.

“Tốt nghiệp” mẫu giáo

Người chụp bức hình này kể lại: Chúng tôi đang xếp hàng chờ thanh toán, người đàn ông này nói với vợ rằng ông ấy đi toilet. Nhưng thực tế, ông ấy quay trở lại với một bó hoa sau lưng.

Người đàn ông giữ nguyên tay như thế này suốt 45 phút để con gái mình có được giấc ngủ ngon.

Bạn không hề cô đơn, luôn có “ai đó” ở nhà chờ bạn.

Hạnh phúc

Chia sẻ

Đây chính là tình yêu! Người đàn ông 98 tuổi này đã đi bộ 20km mỗi ngày, trong suốt 50 năm, đến thăm người vợ nằm viện chiến đấu với căn bệnh ung thư não.


Du Du