Taylor Swift lại có bạn trai mới?Taylor Swift lại có bạn trai mới?

Lan Phương 8:0 17/5/2017

Và lần này, đó là một anh chàng người Anh điển trai, lãng mạn, không thua kém Harry Styles, Calvin Harris và Tom Hiddleston - ba người tình cùng quốc tịch xứ sở sương mù trước đó của cô nàng đa tình Taylor Swift.

Taylor Swift dường như đã lại tìm được “chàng thơ” mới của mình. Theo thông tin từ The Sun và People, cựu công chúa nhạc đồng quê (giờ đã chuyển sang hát nhạc Pop) đang hẹn hò cùng nam diễn viên 26 tuổi Joe Alwyn. Thậm chí, để gần gũi chàng, cô đã thuê một dinh thự ở phía Nam London để dành thời gian riêng tư bên bạn trai.

Joe Alwyn là một diễn viên đang lên. Anh sinh năm 1991, kém Taylor Swift 2 tuổi. Alwyn được biết đến nhiều nhất với vai diễn đột phá của anh trong bộ phim “Long Halftime Walk”, ra mắt năm 2016. 

The Sun cho biết, cặp đôi trẻ tuổi đã hẹn hò được vài tháng, nhưng tin tức được giữ kín với giới truyền thông.

Một người bạn của cặp đôi cho hay: “Mối quan hệ của họ không phải mới hay bí mật gì, vì những người bạn thân thiết và gia đình của cả Taylor lẫn Joe đều biết cả. Chỉ có giới truyền thông là chưa nắm được việc này. Hai người họ đã biết nhau một thời gian dài, và hẹn hò được vài tháng rồi. Sau chuyến lưu diễn “1989” của Taylor và tất cả những điều ồn ào xung quanh, Taylor biết cô ấy cần phải cẩn trọng hơn về đời sống cá nhân. Do đó cả cô lẫn Joe đều quyết định giữ mọi thứ riêng tư.”

Nguồn tin khác cho biết: “Taylor và Joe rất nghiêm túc về mối quan hệ của họ. Nhưng sau những gì xảy ra với Tom Hiddleston, họ nhất trí sẽ yêu nhau thật lặng lẽ.”

“Taylor bay đến Anh bằng máy bay riêng và được bảo vệ nghiêm ngặt như trong quân đội vậy, để ngăn mọi người không phát hiện cô ấy”, người này nói thêm.

Thêm vào đó, nữ ca sĩ “Shake it off” đã tích cực cải trang bằng khăn choàng và nón khi đi dạo cùng Joe ở London. Điều này thật khác với hành động thường thấy của cô trong những mối quan hệ trước. Khi còn hẹn hò Tom Hiddleston, Taylor Swift đã tỏ ra rất hạnh phúc khi công khai nắm tay bạn trai đi khắp nơi và liên tục xuất hiện trên mặt báo.

Khác hẳn với những lần hẹn hò trước, trong mối quan hệ mới, Taylor Swift tỏ ra rất kín tiếng


Lan Phương

Từ Khóa :