Surface Pro 4 trình làng với cấu hình khủngSurface Pro 4 trình làng với cấu hình khủng

PT 22:11 6/10/2015

Thế hệ Surface Pro mới nhất đã được Microsoft chính thức ra mắt với ngoại hình thay đổi nhẹ nhưng được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất thị trường tablet hiện tại.

Surface Pro 4 được hoàn thiện với phần vỏ làm bằng hợp kim magnesium cùng độ dày chỉ 8,2 mm. Máy được trang bị màn hình 12,3 inch độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel cho mật độ điểm ảnh 267 ppi nhưng phần viền được làm mỏng hơn nên kích thước không chênh lệch so với thế hệ tiền nhiệm.
 
Màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 4 cùng chip cảm ứng G5 giúp nhận diện các thao tác chạm và bút cảm ứng tốt hơn. Độ sáng màn hình cũng được cải thiện đáng kể với công nghệ PixelSense.
 
 
Cấu hình là sự nâng cấp đáng kể của Surface Pro 4 với thế hệ chip xử lý mới mang tên Intel Skylake cho hiệu năng xử lý nhanh hơn 50% so với MacBook Air của Apple. Cùng với đó là dung lượng RAM lên tới 16GB cùng ổ cứng SSD dung lượng 1TB.
 
Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Microsoft cũng trang bị hệ thống tản nhiệt mới, phù hợp với thiết kế mỏng hơn của Surface Pro 4.
 
 
Đi kèm với Surface Pro 4 là chiếc bút Surface Pen mới có khả năng nhận diện 1024 cấp độ lực, tích hợp một bộ phận tẩy ở đuôi bút, tạo cảm giác sử dụng tự nhiên như bút chì. Microsoft cho biết thời lượng pin của chiếc bút này lên tới 1 năm và tích hợp nam châm ở thân bút để gắn vào máy thuận tiện, người dùng sẽ không phải kẹp vào cover như thế hệ bút Surface Pen cũ.
 
Ngoài ra, Microsoft cũng giới thiệu bàn phím Surface Cover thế hệ mới với thiết kế không thay đổi nhưng bàn rê lớn hơn 50%. Cùng với đó, bàn phím này còn tích hợp cảm biến vân tay 1 chạm để hỗ trợ tính năng Windows Hello. Người dùng cũng có thể sử dụng những bàn phím cover cũ của thế hệ trước với Surface Pro 4.
 
Microsoft sẽ chính thức đưa Surface Pro 4 lên kệ vào ngày 26/10 với giá khởi điểm 899 USD nhưng người dùng có thể bắt đầu đặt hàng vào ngày mai.
 
 
Xem thêm 
 

PT

Từ Khóa :