Super73 mang xe đạp điện "đội lốt" xe máy đến người dùngSuper73 mang xe đạp điện "đội lốt" xe máy đến người dùng

HV 10:38 13/8/2021

Mẫu xe đạp điện Hot Wheels Super73-RX mang hình dáng xe máy có phạm vi hoạt động 64km. Tiếc là thương hiệu chuyên về xe điện Super73 chỉ bán mẫu xe này ở thị trường Mỹ.

Hot Wheels Super73-RX là kết quả hợp tác giữa Super73 - thương hiệu chuyên về xe điện ở Mỹ và hãng đồ chơi lớn Hot Wheels. Hot Wheels Super73-RX được phát triển dựa trên Super73-RX tiêu chuẩn kết hợp với hoạt tiết của hãng đồ chơi Hot Wheels.

Theo đó, màu sơn có kết hợp giữa màu đen với đồ họa Hot Wheels màu cam và xanh thể thao trên bình đựng pin. Yên xe thêu tay hình Hot Wheels. Tất cả tạo nên sự khác biệt cho Hot Wheels Super73-RX.

Super73 lắp pin 960 Wh cho Hot Wheels Super73-RX, mang đến khả năng hoạt động trong phạm vi 64km, tốc độ tối đa 32 km/h. Cùng với đó, xe còn có khả năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Super73 cùng trang bị an toàn với cặp phanh đĩa đơn mỗi bánh.

Không chỉ có vậy, xe còn được lắp đệm tay lái của Saddlemen cùng tay nắm ATV Lock-on từ ODI, bàn đạp Stamp I Large từ Crankbrothers và đèn pha LED nhỏ. Khách mua Hot Wheels Super73-RX sẽ được tặng kèm mẫu xe đồ chơi Super73 Ford Bronco R.

Hot Wheels Super73-RX được Super73 chế tạo theo đơn đặt hàng tại trụ sở của hãng ở California (Hoa Kỳ). Thời gian hoàn thiện trước khi chuyển đến tay khách hàng khoảng 12-16 tuần. Giá bán 5.000 USD áp dụng cho Hot Wheels Super73-RX không quá đắt, song không phải ai cũng có cơ hội sở hữu mẫu xe đạp điện mang hình dáng xe máy này. Vì Super73 chỉ sản xuất giới hạn 24 chiếc và dành riêng cho thị trường Mỹ.


HV