'Squid Game' bị đánh bật khỏi top Netflix bởi loạt phim kinh dị mới 'Hellbound''Squid Game' bị đánh bật khỏi top Netflix bởi loạt phim kinh dị mới 'Hellbound'

Vân Anh 13:59 24/11/2021

Vừa mới ra mắt, “Hellbound” (Bản án từ địa ngục) đã chứng minh sức hút của mình khi nhanh chóng soán ngôi “Squid Game”

Theo thống kê của hệ thống phân tích trực tuyến FlixPatrol, người chơi mới “Hellbound”  đã giành được vị trí hàng đầu trong vòng 24 giờ kể từ khi công chiếu vào ngày 19/ 11. “Squid Game” đã  tụt xuống vị trí thứ 2 sau 46 ngày liên tiếp ở vị trí dẫn đầu từkhi ra mắt vào ngày 19/ 9.

Là dự án được Netflix rót vốn đầu tư, “Hellbound” được kỳ vọng là bom tấn truyền hình tiếp theo sau thành công của series ăn khách “Squid Game”.

Nếu “Squid Game” kể câu chuyện về những con nợđánh cược mạng sống của mình bằng cách chơi những trò chơi tàn bạo với hy vọng thắng lớn, thì “Hellbound” nói về một đội quỷ hung bạo tìm kiếm những kẻ tội lỗi đã biết khi nào họ sẽ chết. Bộ phim lột tả trần trụi nhất bối cảnh xã hội Hàn Quốc hỗn loạn với những vấn đề tôn giáo, pháp luật.

Hình ảnh trong bộ phim "Hellbound". (Ảnh: Netflix).

Được dẫn dắt bởi bàn tay đạo diễn “Train to Busan” Yeon Sang-ho, Hellbound được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn truyền hình tiếp theo của Hàn Quốc, khẳng định sức hút của thể loại phim kinh dị viễn tưởng của điện ảnh xứ kim chi.


Vân Anh