“Shine line” góp thêm xu hướng tóc nổi bần bật vào hè“Shine line” góp thêm xu hướng tóc nổi bần bật vào hè

Vivian 10:41 19/5/2017

Xu hướng nhuộm tóc luôn biến đổi theo năm hay theo mùa. Hè về, “shine line” đang là xu hướng nhuộm tóc được những cô nàng ưa chuộng màu sắc nổi bật chọn lựa.

Trong thời gian qua, đã có khá nhiều trào lưu nhuộm tóc như galaxy, holographic, cầu vồng, ombre… mỗi kiểu nhuộm lại có thể tạo nên sự mới mẻ khác nhau cho mái tóc. Với những cô nàng thường xuyên tìm kiếm một xu hướng mới để tô điểm cho tóc thì chừng đó vẫn chưa là đủ, và hiện tại, “shine line” đang là xu hướng nhuộm tóc mới nổi lên qua mạng xã hội Instagram.

Trên thực tế, shine line không phải là xu hướng hoàn toàn mới. Nó đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2014 và hiện đang trong giai đoạn “hot” trở lại. Ý tưởng chính của xu hướng này là thay vì trộn thuốc nhuộm để tạo ra một hiệu ứng cầu vồng ombre, mái tóc sẽ được tẩy trắng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc để tạo ra một đường màu sắc tỏa sáng. Cũng bởi việc tẩy màu theo chiều ngang, hay dọc độc đáo này nên màu sắc trên mái tóc vô cùng nổi bật, tựa như những vệt sáng bắt mắt khiến mái tóc trở nên thu hút với mọi ánh nhìn. 

Những màu sắc lựa chọn cho kiểu nhuộm shine line vô cùng đa dạng tùy theo sở thích của người nhuộm. Cùng ngắm nhìn những mái tóc nhuộm theo xu hướng shine line, biết đâu đấy, đây lại là ý tưởng hay ho để bạn “F5” cho mái tóc của mình khi hè về.

 

 


Vivian

Theo Boredpanda