Sẽ có siêu anh hùng hy sinh trong phần tiếp theo của “Avengers”Sẽ có siêu anh hùng hy sinh trong phần tiếp theo của “Avengers”

Army 22:35 26/6/2017

Với một số siêu anh hùng thuộc biệt đội báo thù, phần tiếp theo của loạt phim có tên Avengers: Infinity Wars sẽ là phần cuối cùng. Bởi trong cuộc chiến chống lại ác nhân vũ trụ Thanos, một trong các siêu anh hùng sẽ phải hy sinh để đổi lấy sự bình yên cho nhân loại.

Thông tin này được chính chủ tịch của Marvel Studio là Kevin Feige trực tiếp xác nhận. Tuy nhiên, danh tính của vị anh hùng xấu số chưa được tiết lộ. Hiện tại, các fan của loạt truyện tranh nguyên tác cũng như phim hoạt hình và phim điện ảnh chuyển thể đang vô cùng lo lắng, không rõ siêu anh hùng nào sẽ là người hi sinh.

Dù có thể gây đau lòng cho người hâm mộ, nhưng theo những fan cứng cựa, sự hy sinh là điều hợp lý. Bởi Thanos vốn là kẻ thù hùng mạnh nhất mà biệt đội siêu anh hùng phải đối mặt.

Tin tức này khiến Avengers: Infinity War càng thêm nóng, cho dù còn gần 1 năm nữa mới ra mắt công chúng. Bộ phim được kỳ vọng sẽ là một trong những siêu bom tấn lớn nhất từ nhà Marvel trong năm 2018. Bởi trong phim, những người hùng từ trái đất và vũ trụ sẽ cùng hợp tác, đứng chung chiến tuyến để đối đầu với tên khổng lồ Thanos vốn đã cực kỳ mạnh, nay lại càng đáng sợ hơn khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực (Infinity Gems).

Các người hùng đã quen mặt Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Black Widow, Hawkeye, Scarlet Witch, Vision được cho là những người có nguy cơ hy sinh cao. Trong đó, Đội trưởng Mỹ và Người Sắt là những nhân vật có khả năng sẽ phải tạm biệt khán giả vì tên tuổi của họ đã quá nổi bật và được khai thác đủ lâu sau nhiều phần phim.

Vision cũng là nhân vật “tiềm năng” để chết khi mà trên đầu anh gắn viên đá vô cực mà Thanos cần có để gắn vào “Găng tay vô cực” (Infinity Gauntlet) nếu muốn bất tử. Bên cạnh đó là Hawkeye, nhân vật không quá quan trọng và ít có khả năng được khai thác kỹ càng trong phần phim riêng.

Ngoài ra, các siêu anh hùng mới góp mặt vào loạt phim Avengers như Ant-man, Wasp, Captain Marvel, Spider-Man, Doctor Strange, Black Panther thì an toàn hơn vì đều là các “tân binh” còn nhiều đất để Marvel triển khai lâu dài.

Trong thời gian, vũ trụ điện ảnh Marvel có nhiều dấu hiệu cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ ở tương lai gần. Việc cho Wolverine Logan hay lần này là một Avenger hy sinh cùng với việc đưa vào nhiều nhân vật mới cho thấy tham vọng của hãng này.

Theo kế hoạch, Avengers: Infinity Wars sẽ được công chiếu vào ngày 4/5/2018 tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Army