Samsung trình làng hai smartphone gập ngày 11/8Samsung trình làng hai smartphone gập ngày 11/8

Quang Huy 13:50 5/7/2021

Samsung được cho là sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/8 để ra mắt hai mẫu smartphone màn hình gập gồm Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Theo Daily, Samsung đang tích cực chuyển bị cho sự kiện Galaxy Unpacked mà hãng này đã xác nhận sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng (giờ Mỹ) ngày 11/8.

Trong khi đó, MySmartPrice dẫn lời tài khoản Twitter@FontTron cho biết: Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc sẽ trình làng 4 sản phẩm mới tại sự kiện này. Cụ thể: Hai smartphone mẫu smartphone màn hình gập gồm Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ trở thành tâm điểm của sự kiện Galaxy Unpacked. Ngoài ra, Samsung còn giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 và tai nghe True Wireless Galaxy Buds 2.

Theo những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, Galaxy Z Fold 3 sẽ thay thế dòng Galaxy Note của Samsung. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, chạy RAM từ 12 GB và lần đầu tiên được tích hợp bút S Pen. Đồng thời, Galaxy Z Fold 3 cũng được Samsung trang bị màn hình 120 Hz, hệ thống camera sau được nâng cấp cùng camera trước và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Flip3 trang bị màn hình chính 120 Hz. Trong khi đó, màn hình phụ bên ngoài lớn hơn phiên bản Flip 5G, song chưa rõ kích thước. Giá bán được cho là dễ tiếp cận với người dùng hơn.

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được Samsung bán ra thị trường từ ngày 27/8. Tuy nhiên, hiện tại, Samsung chưa lên tiếng bình luận trước những thông tin trên.


Quang Huy