Samsung phát triển mẫu smartphone giá rẻ hoàn toàn mớiSamsung phát triển mẫu smartphone giá rẻ hoàn toàn mới

Quang Huy 15:4 27/9/2019

Samsung được cho là đang phát triển mẫu smartphone giá rẻ hoàn toàn mới với tên mã SM-AO15F. Đây được xem là dòng sản phẩm có giá bán phải chăng nhất trong dòng smartphone Galaxy A.

Ảnh minh họa

 

Theo Gizmochina, mẫu smartphone mang tên hiệuSM-AO15F được định vị dưới hai phiên bản Galaxy A10 và Galaxy A10s. Sản phẩm này được các nhà phân tích nhận định sẽ trở thành quân bài để Samsung cạnh tranh với Xiaomi Redmi 8A cả về tính năng lẫn giá bán.

Dòng smartphone giá rẻ hoàn toàn mới này có thể được Samsung trang bị màn hình 5,7inch. Song bộ nhớ chỉ khoảng 16GB. Máy sẽ ứng dụng công nghệ màn hình vô cực với phần khuyết đỉnh hình chữ U hoặc chữ V, cài đặt sẵn phiên bản Android 9.0 Pie kèm theo bộ giao diện độc quyền OneUIkhi được bán đến tay người dùng. Tiếc là thông tin về giá bán, thời gian lên kệ hay hình ảnh thực tế của mẫu smartphone giá rẻ này vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Hiện tại, Galaxy A10 là smartphone phân khúc giá rẻ thuộc dòng A của Samsung. Sản phẩm này đang gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường với hơn 13,4 triệu máy đã được bán đến tay người dùng chỉ sau 4 tháng lên kệ. Tiếp nối thành công của Samsung Galaxy A10, Samsung tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp với tên gọi Galaxy A10s vào trung tuần tháng 8/2019.

Việc Samsung phát triển dòng smartphone giá rẻ hoàn toàn mới được cho là nhằm phát huy hơn nữa những kết quả mà Galaxy A10/A10s đã có được trong thời gian qua, để qua đó gia tăng khả năng cạnh tranh với các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc ở phân khúc này.


Quang Huy