Samsung giảm giá 450USD cho người đặt mua Galaxy Note 9 từ hôm naySamsung giảm giá 450USD cho người đặt mua Galaxy Note 9 từ hôm nay

Quang Huy 0:10 3/8/2018

Dù còn một tuần nữa Galaxy Note 9 mới ra mắt, nhưng Samsung đã nhận đơn đặt hàng phablet này từ hôm nay. Những người mạo hiểm đặt mua Galaxy Note 9 khi chưa ra mắt sẽ được mua với giá thấp hơn 450 USD.

Theo GSMArena, Samsung đã nhận đơn đặt hàng chiếc Galaxy mới sắp được ra mắt trên trang web chính thức của hãng tại thị trường Mỹ. Dù Samsung không nói đó là Galaxy Note 9, nhưng với thời hạn ra mắt ngày 9/8, giao hàng ngày 24/8 cùng hình ảnh chiếc S-Pen mới, thì không khó để nhận ra đó chính là chiếc phablet thế hệ mới.

Samsung cũng mang đến 6 lựa chọn cho những người đặt trước, bao gồm nhà mạng Verizon, AT&T, T-Mobile, Sprint, US Cellular và một phiên bản không khóa mạng.

Cùng với đó, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc cũng áp dụng chương trình đổi smartphone cũ lấy Galaxy Note 9. Theo đó, khoảng 35 mẫu smartphone đến từ Samsung, Apple, LG và Google thuộc diện được áp dụng chương trình này. Điều đó có nghĩa những người sở hữu Galaxy S9+ hoặc iPhone X có thể được giảm giá khoảng 450 USD khi mua Galaxy Note 9.

Tuy nhiên, để được mua Galaxy Note 9 với giá rẻ hơn 450 USD, người dùng sẽ phải đối mặt rủi ro. Bởi hiện tại, Samsung chưa công bố giá bán chính thức cũng như thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm này. Trong khi trước đó, Galaxy Note 9 được cho là có giá bán còn đắt hơn cả iPhone X, từ 1.158 USD (990 Euro) cho phiên bản tiêu chuẩn chạy RAM 6GB, bộ nhớ 128GB. Với tuỳ chọn cao cấp hơn như RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB, giá bán sẽ còn cao hơn nữa.

Thêm nữa, giới phân tích cũng cho rằng: Ngoại trừ nâng cấp đáng kể ở bút S-Pen, Galaxy Note 9 chỉ là bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm và không nhiều nâng cấp sáng giá về phân cứng. Bởi nhiều khả năng Samsung phải dành những công nghệ và tính năng mới cho mẫu smartphone màn hình gập được kỳ vọng sẽ tạo ra chu kỳ tăng trưởng mới cho hãng sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

Theo kế hoạch, Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu trong sự kiện tổ chức vào ngày 9/8 tại New York Mỹ. Những người đặt mua Galaxy Note 9 từ sớm sẽ được nhận máy từ ngày 24/8.


Quang Huy