Samsung có thể loại bỏ viền bezel trên Galaxy S11+Samsung có thể loại bỏ viền bezel trên Galaxy S11+

Quang Huy 13:54 23/12/2019

Galaxy S11/S11+ sẽ được Samsung ra mắt giữa tháng 2/2020 với nhiều thay đổi về thiết kế. Hình ảnh về tấm kính bảo vệ màn hình trước của Galaxy S11+ dường như đã cho thấy điều này.

 

Phonearena đăng tải hình ảnh về tấm kính bảo vệ màn hình trước của Galaxy S11+từ nguồn tin của IceUniverse với độ tin cậy rất cao. Theo đó, Galaxy S11+ sẽ có lỗ khoét camera “tự sướng” nằm ở chính giữa tương tự Galaxy Note 10. Cùng với đó, viền bezel gần như hoàn toàn biến mất. Đồng thời, Galaxy S11+ vẫn mang đến người dùng trải nghiệm cạnh màn hình uốn cong.

Galaxy S11+ được cho là vẫn có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho tính năng bảo mật thay vì tích hợp hệ thống cảm biến 3D nhận diện khuôn mặt mới. Song, nhiều khả năng nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc có thể sử dụng cảm biến siêu âm thế hệ mới mà Qualcomm mới ra mắt với kỳ vọng sẽ khắc phục những vấn đề của cảm biến thế hệ cũ.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng: Galaxy S11/S11+ sẽ được Samsung tập trung nâng cấp hệ thống camera. Trong đó, bộ đội này sẽ được trang bị cụm camera sau hình chữ nhật rất lớn gồm 5 camera với cảm biến chính có độ phân giải 108MP, zoom tiềm vọng 5x.

Galaxy S11/S11+ cũng được Samsung trang bị vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất. Dung lượng pin tiếp tục được nâng cấp so với thế hệ trước để hỗ trợ tốt hơn cho công nghệ 5G. Tiếc máy chỉ duy nhất cổng USB-C do jack cắm tai nghe 3,5mm sẽ bị loại bỏ.


Quang Huy