Samsung chưa thể xác định thời điểm lên kệ Galaxy FoldSamsung chưa thể xác định thời điểm lên kệ Galaxy Fold

Quang Huy 14:59 7/5/2019

Samsung đã gửi email thông báo đến khách hàng đặt trước Galaxy Fold cho biết: Hãng chưa thể xác định thời điểm phát hành Galaxy Fold. Khách hàng đặt trước sẽ được hoàn tiền, nếu không muốn tiếp tục đơn hàng.

Sammobile dẫn nội dung bức thư mà Samsung gửi cho khách hàng cho biết: Hãng đang đạt được những tiến bộ trong việc cải thiện thiết kế của Galaxy Fold nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất từ người dùng. Tiếc là Samsung chưa thể cho biết thời điểm phát hành chính thức Galaxy Fold. Hãng chỉ có thể công bố thông tin này trong một vài tuần tới.

Cũng trong email này, Samsung đưa ra cảnh báo: Nếu khách hàng đặt trước không hủy đơn hàng và Samsung không thể giao Galaxy Fold trước ngày 31/5, thì đơn đặt trước sẽ bị tự động hủy. Hãng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đặt cọc cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn giữ đơn đặt hàng Galaxy Fold, thì thông báo cho Samsung biết để tiếp tục giữ chỗ. Những khách hàng đặt trước sẽ là những người đầu tiên nhận được Galaxy Fold khi sản phẩm này chính thức xuất xưởng.

Galaxy Fold được Samsung ra mắt ngày 20/2 trong sự kiện được tổ chức tại Mỹ. Theo kế hoạch,  Galaxy Fold sẽ được giao đến tay khách hàng từ ngày 26/4. Tuy nhiên, sau khi nhiều phóng viên công nghệ và Reviewer phản hồi về lỗi màn hình trong quá trình dùng thử trước khi bán ra chính thức, Samsung đã phải hoãn ngày giao hàng.


Quang Huy