Red Notice - bộ phim được xem nhiều nhất mọi thời đại của NetflixRed Notice - bộ phim được xem nhiều nhất mọi thời đại của Netflix

Phương Linh 10:45 3/12/2021

Diễn viên cơ bắpDwayne Johnson đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình (thương hiệu rượu Teremana của anh đạt doanh số kỉ lục ngay trong năm đầu tiên) bằng vai diễn trong “Red Notice”.Bộ phim mới nhất của anh, "Red Notice", hiện là bộ phim được xem nhiều nhất trong lịch sử Netflix.

Theo dữ liệu do Netflix cung cấp, cơn sốt “Red Notice” đang càn quét toàn cầu. Bộ phim đứng đầu tại 93 quốc gia, từ Bahrain đến Bangladesh, Israel đến Indonesia, Ba Lan đến Peru, Tây Ban Nha đến Thụy Điển, Hoa Kỳ đến Uruguay, Venezuela đến Việt Nam, và nhiều quốc gia khác. Người xem đã dành ra 129.100.000 giờ để được gặp gỡ các ngôi sao Dwayne “The Rock ”Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gadot chỉ trong những tuần đầu ra mắt.

Theo báo cáo của Netflix, "Red Notice" đã thu về 328,8 triệu giờ xem, đứng đầu kỷ lục trước đó do "Bird Box" của Sandra Bullock nắm giữ vào năm 2018 với 282 triệu giờ xem.

Johnson cũng hào hứng chia sẻ thông tin ”Red Notice” trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên trang Instagram của mình. Anh viết: “Trong vòng chưa đầy hai tuần, chúng tôi đã phá vỡ tất cả các kỷ lục của chính mình, và chúng tôi vẫn còn nhiều tuần lễ nữa để tiếp tục. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn  tận hưởng những khoảnh khắc “Red Notice” thật vui vẻ vào cuối tuần này trên khắp thế giới”.

Hiện tại, 50% tổng số người đăng ký Netflix trên toàn thế giới đã xem "Red Notice".

Bộ phim đã vượt qua kỷ lục trước đó chỉ trong 18 ngày, trái ngược với "Bird Box" phải mất tới 4 tuần.

Vào tháng 8, Chủ tịch sản xuất của Seven Bucks Productions, Hiram Garcia, nhà sản xuất của bộ phim, đã từng nói vui rằng: "Red Notice” là một bộ phim thú vị! Đó là bộ phim lớn nhất mà Netflix từng thực hiện”.

Bộ phim được sản xuất bởi Johnson's Seven Bucks Productions và ra mắt trên trang web phát trực tuyến vào đầu tháng này. Theo Netflix, hiện “Red Notice” vẫn nằm trong 10 phim hàng đầu trên nền tảng tại 94 quốc gia.

Ý tưởng về phần tiếp theo cũng đã được đạo diễn Rawson Marshall Thurber nghĩ tới do thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim. Ông cho biết: “Tôi nghĩ đó là một khả năng có thật. Nếu chúng tôi làm phần tiếp theo, chúng tôi sẽ phải tiếp tục làm thêm các phần khác nối tiếp”.

"Red Notice" là câu chuyện về một nhân viên FBI do Johnson thủ vai, người phải buộc phải hợp tác với tên trộm nghệ thuật vĩ đại nhất thế giới trong một vụ trộm táo bạo nhằm bắt chính tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất này.

Phim cũng đã được ra rạp vào cuối tuần trước.


Phương Linh