Ông già Noel dùng siêu xe chở quà cho trẻ emÔng già Noel dùng siêu xe chở quà cho trẻ em

An Nhiên 16:3 22/12/2016

Trẻ em trên thế giới đã quen thuộc với hình ảnh ông già Noel cưỡi xe tuần lộc chất đầy quà trong những bộ phim hoạt hình. Vì thế, điều gì sẽ xảy ra khi cỗ máy thô sơ đó được thay thế bằng chiếc ôtô hiện đại, thậm chí siêu xe?

 Porsche 959
Với những sửa đổi như hệ thống treo nâng cao cùng bộ lốp “hầm hố”, mẫu xe thể thao Porsche 959 sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” cùng ông già Noel vượt qua chặng đường dài đầy bão tuyết để đem đến cho trẻ nhỏ ở nơi xa xôi món quà ý nghĩa.
 
Lamborgini Huracan
 
Xe Lamborghini Huracan
 
Sa mạc không phải không gian lý tưởng của Lamborgini Huracan. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của bốn bánh xe cỡ lớn cùng lốp xe đặc biệt cho địa hình cát và bộ khung bảo vệ vững chắc làm từ ống thép, “siêu bò” có thể tự tin tung hoành.
 
Nissan Skyline GT-R R34
 
Xe Nissan GT-R R34
 
Khi nói đến khả năng tăng tốc trên những đường phố Tokyo, hẳn những chú tuần lộc sẽ phải “hít khói” chiếc xe thể thao nổi tiếng của Nhật Bản - Nissan Skyline.
 
Ford GT40
 
Xe Ford GT40
 
Để các trẻ em sống ở những hòn đảo hoang sơ không cảm thấy “thiệt thòi” vì thiếu quà Giáng Sinh, Ford GT40 đã “biến hình” thành chiếc tàu siêu tốc lao vun vút trên những con sóng do được trang bị động cơ V8 mạnh mẽ.
 
Ferrari F40
 
Xe Ferrari F40
 
Không chịu thua kém, “ngựa chồm” Ferrari F40 cũng muốn chứng tỏ khả năng khi “hóa thân” thành du thuyền với màu sơn đỏ rực rỡ đậm chất lễ hội.
 
Jeep Wrangler V8
Xe Jeep Wrangler
 
Mẫu xe địa hình Jeep Wrangler V8 là sự lựa chọn hoàn hảo để chở quà đến những vùng đồng bằng xa xôi nhất ở châu Phi. Phương tiện được trang bị động cơ V8 với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4 giây, đem đến ông già Noel chuyến đi thảnh thơi mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ.
 
Shelby Cobra
 
Xe Shelby Cobra
 
Shelby Cobra cũng được trang bị ván trượt tuyết cùng bánh xe chuyên dụng cho những dạng địa hình khắt nghiệt.
 
BMW i8
 
Xe BMW i8
 
Không chỉ giới hạn ở phạm vi Trái Đất, mẫu BMW i8 của hãng xe Đức còn vượt ra ngoài không gian, đem quà đến những nơi con người thậm chí chưa đặt chân đến.
 
 
 

An Nhiên

Từ Khóa :