Nức hương cà phê trong những ngày XuânNức hương cà phê trong những ngày Xuân

Ngọc Lương 22:19 17/1/2012

Ngày 5 tháng 12, công ty Espro. Inc đã cho giới thiệu sản phẩm máy pha café Espro Press mở ra một kỉ nguyên mới cho những người yêu hương vị ngọt đắng, đậm đà của café.

Với niềm đam mê hương vị café, nhà thiết kế Chris Mclean và kỹ sư Bruce Constantine miệt mài nghiên cứu chế tạo máy pha cà phê có tên gọi Espro Press.
 
Sản phẩm này giống máy ép cổ điển của Pháp, tuy nhiên máy Espro Press có một bộ vi lọc 2 giai đoạn bảo toàn hương vị cà phê và chặn lại cặn lắng hoặc chất bẩn trong cà phê.
Máy Espro Press được làm từ thép không gỉ và có đặc trưng cách ly chân không duy trì nhiệt độ của nước trong thời gian dài. Hơn nữa, bộ vi lọc 2 giai đoạn giữ cho bã cà phê không rơi vào cốc và để cho dầu thơm đi qua. Bộ vi lọc đầu tiên là mặt phẳng thẳng đứng nằm bên dưới lớp cà phê tạo ra cà phê “sạch” có hương vị dầu thơm chảy từ phía trên xuống. Bộ vi lọc thứ hai đảm bảo cà phê của bạn rất sạch, do đó không cần tiếp tục lọc. Theo Bruce Constantine, bộ vi lọc này có khả năng lọc tinh hơn từ 5-10 lần các loại máy pha cà phê khác có mặt trên thị trường.
 
 
Máy Espro Press đầu tiên đã pha được từ 1-3 cốc cà phê. Mẫu sản phẩm cập nhật là máy Espro Press cỡ lớn chứa 1,25 lít pha ra 0,89 lít cà phê đủ cho 2-4 người dùng (4-8 cốc). Máy lọc café 0.24 lít có giá thành khoảng 70 USD. Các đại lý bán lẻ có thể tìm thấy mọi thông tin trên website của Espro Inc.
 
 
Mặc dù là Tết, nhưng những người yêu và nghiện cà phê vẫn có thể có một ly cà phê thơm phức vào mỗi buổi sáng mà không phải chờ đợi hoặc đi đâu. Tuy không có được không khí nhộn nhịp như ngồi tại quán, nhưng sẽ được tận hưởng một quang cảnh khác, đầm ấm, bình yên trong chính ngôi nhà của mình. 

Ngọc Lương

Từ Khóa :