Nissan chế xe riêng cho người yêu chóNissan chế xe riêng cho người yêu chó

PV 19:34 3/3/2017

Mới đây, Nissan đã tung ra ý tưởng hoàn toàn mới về một chiếc xe khiến việc chuyên chở những chú chó không còn là nỗi băn khoăn lo lắng cho các gia đình. Đây chắc chắn là một tin vui lớn cho những người yêu chó.

Khởi nguồn của ý tưởng này là kết quả của cuộc khảo sát đến từ CLB nuôi chó Kennel, nơi mà các chú cún được coi như một thành viên quan trọng trong mỗi gia đình. Nhưng quả thật việc chuyên chở chúng trên những chiếc ôtô lại tồn tại rất nhiều bất cập khiến chủ nhân đau đầu: vết bẩn, lông rụng bám vào nội thất, mùi khó chịu,...
 
 

Ý tưởng Nissan X-trail 4Dogs ra đời vì lẽ đó. Khoang hành lý được lót bông êm ái. Cùng với đó là nhiều tiện nghi dành cho cún cưng bao gồm cả vòi tắm 360 độ, máy sấy, móc xích. Ngoài ra, để giải quyết mùi và tránh ẩm ướt, trong khoang hành lý còn được tích hợp hệ thống sấy
 
 
 
 
Khi chú cún đã sạch sẽ để sẵn sàng lên xe, ngay dưới sàn của khoang hành lý được tích hợp một tấm ván có khả năng thu gọn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, trong khoang này còn trang bị sẵn khay đựng nước và thức ăn. Nếu chó của bạn tỏ ra lo lắng, không chịu ngồi yên thì Nissan cũng trang bị một camera và màn hình có chức năng đàm thoại 2 chiều. Tóm lại, chiếc xe này chính là một giải pháp tối ưu cho những người yêu cún. 
 

Thật tiếc tất cả mới chỉ là ý tưởng. Không có gì đảm bảo rằng Nissan sẽ sản xuất chiếc xe này trong tương lai nhưng nếu nó được tung ra thị trường Mỹ, chắc chắn không ít người yêu cún sẽ không ngần ngại tậu chiếc xe tuyệt vời này.
 

PV

Từ Khóa :