Những xu hướng trang điểm lên ngôi mùa thu 2015Những xu hướng trang điểm lên ngôi mùa thu 2015

Ngọc Huyền 20:50 24/10/2015

Son môi trầm, mắt ánh đồng, má ửng hồng,…là những cách trang điểm được ưa chuộng trong mùa thu năm nay.

Son môi màu đậm của thập niên 90
 
 
Các màu son cho năm nay chủ yếu là đỏ rượu vang, đỏ bầm hay tím đậm. Những màu son thẫm này sẽ giúp làn da trông sáng hơn và tạo điểm nhấn cho gương mặt.
 
Màu mắt ánh đồng
 
 
Màu mắt metallic đã từng là xu hướng nổi bật của năm ngoái, nhưng năm nay, các chuyên gia trang điểm chủ yếu lăng xê tông màu nâu đồng hơn là ánh vàng hay bạc như trước. Chỉ cần kết hợp với màu mắt ánh đồng và son môi màu thẫm là đủ theo đúng chuẩn xu hướng trang điểm năm nay rồi.
 
Đôi má ửng hồng
 
 
Đôi má ửng hồng được các nhà trang điểm tận dụng triệt để trên các sàn diễn thời trang. Gò má ửng hồng sẽ làm nên nét duyên dáng, quyến rũ tuyệt vời cho bất kỳ cô gái nào. Có thể sử dụng phấn má dạng kem để giữ màu lâu hơn.
 
Kẻ mắt mèo
 
 
Ngoài kiểu vẽ mắt mèo cơ bản, bạn có thể sáng tạo hơn chút bằng cách tô đậm hoặc vẽ thêm một đường thẳng song song với đường hất quen thuộc phía đuôi mắt. Kiểu vẽ mắt mèo chưa bao giờ trở nên lỗi mốt.
 
Mắt khói
 
 
Xu hướng trang điểm mắt khói của năm nay là dùng các màu phấn không nhũ như màu nâu và đen, được tinh chỉnh hơn về hình khối, tán phấn gọn hơn, tỉ mỉ hơn. Cách trang điểm này tạo ra vẻ gợi cảm và quyền lực một cách rất tự nhiên và hơi có phần nổi loạn. Với kiểu mắt khói, bạn cũng chỉ nên chọn son màu nude hoặc son bóng không màu, dùng phấn gần với tông da.
 
Xem thêm:
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :