Những thiết kế “kỳ quặc” tại tuần lễ thời trang MilanNhững thiết kế “kỳ quặc” tại tuần lễ thời trang Milan

Vĩ Thanh 19:38 23/9/2016

Bên cạnh những BST vô cùng ấn tượng và độc đáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng, tuần lễ thời trang Milan cũng xuất hiện vô số những thiết kế độc lạ không thể đụng hàng.

 
Tuy nhiên, chiếc mũ có cũng có thể tạo ra sự tương phản, giúp những bộ trang phục trở nên thu hút, ấn tượng hơn
 
Những chiếc mũ kỳ quặc này xuất hiện trong BST của Pucci từ những năm 50 của thế kỷ trước. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng vẫn đủ khiến người xem show và công chúng yêu thời trang choáng váng
 
Không thua kém về độ “quái” nhà mốt Marques’ Almeida mang tới tuần lễ thời trang Milan hàng loạt thiết kế độc lạ, lẫn phụ kiện là những đôi giày với thiết kế không đụng hàng.
 
 
 
Những chiếc áo tay dài quá cỡ, thiết kế kiểu “cái bang” hay sử dụng chất liệu bóng tràn ngập trong BST. Dĩ nhiên, những thiết kế này đều không dễ để người mặc có thể diện ra đường.
 
Những thiết kế của thương hiệu Prada lại gây chú ý khi để người mẫu trình diễn với những đôi… dép hoa nhựa. Tại Việt Nam, những đôi dép hoa nhựa đủ màu cũng đang được bày bán khá nhiều trong mùa hè năm nay. Xem BST này chắc hẳn nhiều người cũng phì cười tự nhủ: phải chăng mình đã đi trước thời trang?
 
Những thiết kế “lòe loẹt” tới lạ mắt của Gucci
 
 
Những bộ trang phục dễ khiến người ta liên tưởng tới những chiếc nơ gói quà bóng bẩy, đủ sắc màu của Moschino
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :