Những sự kết hợp tuyệt vời giữa đèn và gỗNhững sự kết hợp tuyệt vời giữa đèn và gỗ

Vivian 15:0 13/5/2017

Không chỉ có mục đích chiếu sáng, những chiếc đèn thiết kế độc đáo còn có thể trở thành điểm đẹp, lạ cho ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp giữa đèn và gỗ luôn có thể tạo ra nhiều tác phẩm độc đáo như thế.

Đèn chiếu sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất. Hiệu ứng ánh sáng tạo ra từ những chiếc đèn có thể góp phần tạo thay đổi diện mạo của căn phòng, ngôi nhà. Những chiếc đèn được cũng có thể trở thành một món đồ trang trí, một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Sự ấn tượng, phong cách, không khí lãng mạn, chặt chẽ… đều có thể bộc lộ qua ánh sáng đèn. Không chỉ là những chiếc đèn chiếu sáng đơn điệu, lạnh lẽo, những thiết kế hiện đại, hay những bộ đèn chùm rườm già, hoa lệ… nhiều thiết kế đèn chiếu sáng hướng về thiên nhiên với vật liệu gỗ tạo cảm giác ấm áp, giúp không gian xung quanh có phần gần gũi, nhẹ nhàng hơn.

Với sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng với chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… thì đều có thể tạo ra phong cách vintage ấn tượng. Chúng có thể trở thành món đồ trang trí cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn… 

Thay vì tốn kha khá tiền cho những mẫu đèn thiết kế, những chiếc đèn chiếu sáng vốn là đồ handmade dưới đây có thể là gợi ý hay để bạn lên tưởng trang trí cho những chiếc đèn trong ngôi nhà:

Những chùm đèn dây

Đèn để bàn

Đèn treo với khung gỗ lạ mắt

Những chiếc đèn gỗ đan xoắn tạo ra trùm ánh sáng ấn tượng cho căn phòng

Đèn gỗ và bình thủy tinh

“Đèn cây” nghệ thuật

Đèn được gắn theo phong cách vintage

Nghệ thuật chiếu sáng

Thêm 1 ván gỗ phía trên, chùm đèn đã bớt đi hẳn sự đơn điệu

Đèn để bàn có một không hai

Đèn bàn với phần đế bằng gỗ

Chùm đèn từ rễ cây tự nhiên

Những mẫu đèn đơn giản mà vẫn đủ sáng tạo và độc đáo


Vivian

Theo homesthetics.net