Những đôi mắt khiến mọi thứ hư hỏng trên phố bỗng trở nên đáng yêuNhững đôi mắt khiến mọi thứ hư hỏng trên phố bỗng trở nên đáng yêu

Vivian 15:46 31/5/2017

Nghệ sĩ đường phố Vanyu Krastev đã tìm cách thêm những đôi mắt googly vào những phần hư hỏng xuất hiện trên đường phố. Dường như chúng đã có hiệu quả ngoài sức tưởng tượng…

Cùng với quá trình đô thị hóa, nhiều công trình công cộng cũng đã bị hư hại theo thời gian. Tháng trước, Vanyu Krastev đã bắt đầu công việc thêm những đôi mắt tại những công trình công cộng bị hư hỏng trên đường phố: đó có thể là chiếc cột sắt, ống nước, quả cầu bê tông trang trí bên đường… tại Bulgaria.

Dường như, chỉ với một đôi mắt nhỏ bé, những công trình hư hỏng đã thay đổi diện mạo khá nhiều, trở nên thu hút, đáng yêu hơn. Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc giữ nguyên hiện trạng hư hỏng sẽ tốt hơn là sửa chữa lại chúng.

Quả thực Krastev đang chứng minh rằng ngay cả những điều bình thường nhất đều có thể trở nên thú vị hơn với hai đôi mắt googly và một chút tưởng tượng!

Hãy ngắm nhìn những tác phẩm tô điểm đường phố Bulgaria của Krastev:

Có lẽ cuộc sống là vậy, những điều hư hỏng, tổn hại luôn xuất hiện nhưng thay vì tìm cách bỏ đi, thay mới, làm chúng trở nên thú vị hơn cũng là một ý tưởng hay.

 


Vivian

Theo Boredpanda