Người Hà Nội, Sài Gòn chen lấn mua đồ hiệu trong ngày “Thứ sáu đen”Người Hà Nội, Sài Gòn chen lấn mua đồ hiệu trong ngày “Thứ sáu đen”

Theo Một Thế Giới/ afamily 16:13 28/11/2014

Dường như không khí của ngày Black Friday (Thứ sáu đen) - ngày giảm giá lớn nhất trong năm tại Mỹ - cũng đã nhanh chóng lan tới nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. Những thương hiệu thời trang liên tục giảm giá mạnh đã thu hút nhiều người chen chúc đến các cửa hàng mua sắm.

Nhiều thương hiệu hàng thời trang giầy dép, quần áo, túi xách… đã đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20-80% trong ngày “Thứ sáu đen”. Khá nhiều người đã tranh thủ đợt giảm giá này để sắm đồ cho mình và người thân. Thời điểm đông nhất tại các cửa hàng là vào buổi trưa khi nhiều người tranh thủ được nghỉ làm để đi mua sắm.
 
 
 
 
 
Tại Hà Nội, các trung tâm thương mại hay những cửa hàng chuyên doanh của các thương hiệu thời trang như: Karen Millen, Coast, Topshop Topman, Charles & Keith… lượng người đổ tới mua sắm khá đông. Cảnh khách hàng chen lấn chọn đồ, hay phải xếp hàng chờ thanh toán xảy ra ở khá nhiều cửa hàng.
 
Nhiều gian hàng được khách “dọn” tới trống trơn.
 
Tuy vậy, vẫn có khá nhiều gian hàng chịu cảnh ế ẩm dù đã áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 
Tại Sài Gòn, người tiêu dùng cũng tranh thủ đợt giảm giá trong ngày Thứ sáu đen để thoái mái mua sắm.  
 
Xếp hàng chờ vào mua sắm tại một cửa hàng giảm giá tới 80% tại Sài Gòn.
 

Theo Một Thế Giới/ afamily

Từ Khóa :