Ngập tầng hầm khách sạn 4 sao, hàng chục xế hộp ‘chết đuối’Ngập tầng hầm khách sạn 4 sao, hàng chục xế hộp ‘chết đuối’

19:22 7/9/2014

Chủ nhân của hàng chục xe sang đỗ bên trong tầng hầm khách sạn 4 sao Saigon View Residences (TP.HCM) đã được một phen hú vía khi những chiếc “xế cưng” của họ bị “chết đuối” khá lâu trong bãi đỗ xe vì mưa lớn khiến tầng hầm ngập nặng.

Liên tiếp những trận mưa lớn kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ trong những ngày gần đây đã gây ngập lụt nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM. Thậm chí, cơn mưa lớn chiều tối ngày 6/9 vừa qua còn làm tuyến đường Nguyễn Cửu Vân (phường 17, quận Bình Thạnh) ngập sâu hơn 0,5m, đồng thời đẩy nước từ ngoài đường ồ ạt chảy vào tầng  hầm khách sạn Saigon View Residences tại số 117 trên đường này.
 
Nước dâng nhanh đến nỗi khách sạn không kịp trở tay. Nhiều người bên dưới tầng hầm hoảng loạn bỏ chạy theo đường cầu thang bộ, trong khi nhiều xe ôtô, xe máy bị nhấn chìm trong biển nước. Trong số đó có không ít xe sang cũng cùng chung số phận “chết đuối”.
 
Những trận mưa lớn kéo dài đã khiến đường Nguyễn Cửu Vân ngập sâu tới hơn 0,5m
 
Sau khi nhận được tin báo về tình trạng trên, lực lượng Cứu nạn Cứu hộ thuộc PCCC quận 3, TP. HCM đã có mặt để hút nước từ tầng hầm ra. Phải đến hơn 1 giờ sáng ngày 7/9, nước mới được rút hết khỏi tầng hầm.
 
Sự cố ngập lụt bất ngờ này của khách sạn Saigon View Residences tuy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều xe ôtô, vật dụng bị hư hỏng khá nghiêm trọng do bị “đuối nước” trong một thời gian dài.
 
Vân Du
Theo Người Lao động
 
 
 

Từ Khóa :