Netflix giới thiệu trở lại thế giới ma ám “Stranger Things”Netflix giới thiệu trở lại thế giới ma ám “Stranger Things”

Phương Linh 23:6 29/9/2021

Người hâm mộ loạt phim kinh dị vô cùng nổi tiếng của Netflix "Stranger Things" đã có cái nhìn thoáng qua về mùa thứ tư của loạt phim.

Đoạn giới thiệu ngắn mà Netflix đã ra mắt tại TUDUM, sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu đã cung cấp một vài chi tiết sẽ xuất hiện trong phim. Đoạn giới thiệu này khá ngắn gọn, diễn ra trong khoảng một phút rưỡi, nhưng lại đủ dài để tạo “kích thích” cho khán giả, tạo ra sự tò mò, hồi hộp trước bộ phim. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Stranger Things mùa thứ 4 vẫn tiếp tục với dàn diễn viên quen thuộc gồm Winona Ryder, ngôi sao Black Widow David Harbour, Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp, Sadie Sink (người đã có màn trở lại tuyệt vời trong bộ ba sát thủ của Netflix là Fear Street), Natalia Dyer, Charlie Heaton, Joe Keery, Maya Hawke, Priah Ferguson, Brett Gelman và Cara Buono, với những gương mặt mới bao gồm Robert “Freddy Krueger” Englund, Jamie Campbell Bower, Eduardo Franco, Joseph Quinn, Tom Wlaschiha, Nikolaj Djuricko, Mason Dye, Sherman Augustus và Amybeth McNulty, Myles Truitt, Regina Ting Chen, Grace Van Dien. Đó là dàn diễn viên khổng lồ, và chính chương trình này đã đủ sức mang họ xuất hiện trở lại một cách tập trung như vậy.

Stranger Things luôn là sự pha trộn giữa các cuộc phiêu lưu của Spielberg-ian trong bối cảnh thế giới kinh dị của Stephen King. Phần tiếp theo của loạt phim, "Stranger Things 4", có vẻ kinh khủng hơn, ít nhất là theo đoạn giới thiệu vừa qua.

Đoạn teaser giới thiệu cho chúng ta một gia đình đẹp như tranh vẽ vào những năm 1950 như “Dream A little Dream of me” do Ella Fitzgerald đóng. Sau đó, mọi thứ hướng vào địa ngục theo đúng nghĩa đen. Ánh sáng bắt đầu nhấp nháy, những con vật chết dựng dậy, đồng thời có thêm những hình ảnh kinh dị, dường như hướng đến một vụ giết người khủng khiếp.

Hình ảnh hé lộ của phim cho thấy những cái nhìn thoáng qua về các nhân vật được yêu thích như Dustin, Steve, Max và Lucas, những người hiện đang để kiểu tóc mái bằng. Những đứa trẻ đang điều tra ngôi nhà ma ám từ những năm 1950, giờ đã bị mạng nhện bao phủ. Chúng cũng tìm kiếm manh mối về những gì đã xảy ra suốt những năm trước. Mọi thứ diễn ra đầy ma quái.

"Stranger Things" được cho là loạt phim nổi tiếng nhất của Netflix. Bất kỳ phần nội dung nào từ phim, kể cả đoạn ngắn hay khó hiểu, và thậm chí chỉ là một đoạn giới thiệu cũng luôn được người hâm mộ săn đón và xem ngấu nghiến.

Là “ông vua” phát trực tuyến với hơn 200 triệu người đăng ký, Netflix (NFLX) không có sức mạnh sở hữu trí tuệ bằng các đối thủ như Disney +, Paramount + và HBO Max (thuộc sở hữu của công ty mẹ WarnerMedia của CNN), sở hữu các thương hiệu như Marvel, Star Wars, Star Trek, DC và Harry Potter. Tuy nhiên, "Stranger Things" lại là đối thủ nặng ký nhất của Netflix về các nhượng quyền thương mại của hãng. Việc tìm hiểu sơ qua về loạt phim này sẽ làm tăng sự phấn khích và mong đợi khi ngày công chiếu năm 2022, (tuy chưa được tiết lộ) đã sắp đến gần.

Chính vì vậy, Netflix đang đứng tại TUDUM ở vị trí đầu tiên. Netflix đã xây dựng thương hiệu và cộng đồng người hâm mộ của mình ổn định trong nhiều năm. Công ty đang sử dụng TUDUM để nhắc nhở mọi người về sự thật hoành tráng này.

Không có cách nào tốt hơn để thực hiện điều đó một cách dễ dàng ngoài việc đưa người hâm mộ trở lại thế giới ma ám của "Stranger Things".

 


Phương Linh