Mũ bảo hiểm không dây “mê hoặc” dân chơi mô tôMũ bảo hiểm không dây “mê hoặc” dân chơi mô tô

Lâm-chan 16:29 26/7/2017

Cộng đồng chơi xe hai bánh thế giới vừa được phen xôn xao với sự chào mời của dòng sản phẩm mũ bảo hiểm không dây của hãng Vozz đến từ Anh Quốc.

Thiết kế độc đáo, lạ mắt của dòng mũ bảo hiểm này giúp người sử dụng có thể dễ dàng đeo vào tháo ra. Vẫn đảm bảo đủ độ an toàn mà không cần đến dây chốt dưới cằm như những loại mũ bảo hiểm thông thường.

Mẫu mũ bảo hiểm Vozz RS 1.0 đạt chuẩn an toàn ECE 22/05 và được làm từ kim loại tổng hợp trong đó có chất liệu Kevlar và sợi carbon tổng hợp.

Ý tưởng cho dòng mũ bảo hiểm độc đáo này xuất phát từ mục đích giúp nhân viên cứu hộ dễ dàng thảo bỏ khi người lái mô tô gặp phải tai nạn. Ngoài ra, chủ sở hữu cùng có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị liên lạc qua bluetooth Sena.

Hiện tại, Vozz RS 1.0 đang được phân phối tại thị trường Anh đa dạng lựa chọn màu sắc cùng kích cỡ kèm giá bán là 775 USD. Đây là sản phẩm duy nhất người dùng có thế lắp đặt lên mũ của Vozz, nhưng hãng cho biết dòng sản phẩm sau này đang được phát triển để có thể lắp đặt nhiều thiết bị đa dạng hơn.

 


Lâm-chan

Từ Khóa :