Microsoft ra mắt Windows 11 ngày 24/6Microsoft ra mắt Windows 11 ngày 24/6

Quang Huy 15:1 11/6/2021

Microsoft có thể ra mắt “thế hệ hoàn toàn mới” của Windows vào ngày 24/6 mà nhiều người tin rằng: Đó chính là Windows 11.

Theo theverge, Microsoft đã tiếp tục hé lộ Windows 11 bằng đoạn video dài 11 phút trên YouTube. Trong đó, Microsoft đã tổng hợp âm thanh khởi động của nhiều phiên bản Windows khác nhau. Điểm khiến người xem cảm thấy thú vị, đó là tất cả đều được Microsoft làm chậm lại 4.000%. Vì thế, đây được xem là video thư giãn mà Microsoft dành cho những người đang mong đợi sự kiện Windows sẽ diễn ra vào ngày 24/6. 

Qua clip dài 11 phút, Microsoft dường như muốn hé lộ tên gọi chính thức của phiên bản Windows hoàn toàn mới này. Dù Windows 11 chưa được Microsoft xác nhận, song nhiều khả năng đó sẽ là tên gọi chính thức của phiên bản Windows mới được ra mắt ngày 24/6. Việc Microsoft tổ chức sự kiện vào đúng 11 giờ sáng theo giờ ET càng khiến nhiều người tin rằng: Con số này được sử dụng để hé lộ tên gọi của Windows 11. Thêm nữa, lời mời tham dự sự kiện của Microsoft có các cửa sổ Windows tạo ra bóng trông giống số 11. 

Dù Microsoft không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về phiên bản mới nhất, song tất cả đều hy vọng Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows với giao diện hoàn toàn mới, hiện đại hơn và đẹp mắt hơn. 


Quang Huy