Mercedes-Benz GLC Coupe 2020 lộ ảnh chạy thử với đèn pha đậm chất chơiMercedes-Benz GLC Coupe 2020 lộ ảnh chạy thử với đèn pha đậm chất chơi

Minh Trường 0:8 5/7/2018

Ảnh chụp lúc xe chạy thử cho thấy GLC Coupe 2020 được tái thiết kế về ngoại thất với thay đổi nổi bật nhất nằm ở cụm đèn pha.

 

Theo đó, thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz GLC Coupe được trang bị đèn pha hoàn toàn mới, tích hợp đèn LED chạy ban ngày bao quanh gần như toàn bộ viền ngoài của đèn pha. Chiếc xe crossover cũng được tái thiết kế lại lưới tản nhiệt. Phần cản trước được ngụy trang khá kỹ, đồng nghĩa với việc bộ phận này sẽ có những thay đổi đáng kể.
 
Từ ảnh chụp cũng cho thấy phần đuôi xe được trang bị đèn hậu mới, bố trí ngay bên dưới đèn phanh. Bên cạnh đó, phần cản sau thấp hơn so với trên bản cũ và ống xả kiểu mới.
 
 
Không có bức ảnh nào về không gian nội thất. Tuy nhiên, dự kiến GLC Coupe 2020 sẽ có những thay đổi trong ca-bin, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn, kèm một bảng điều khiển Touchpad và vô-lăng đường nét mới.
 
 
Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức về động cơ và hệ truyền động. Tuy nhiên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu phiên bản mới được trang bị động cơ có nguồn gốc từ dòng C-Class cải tiến. Nếu điều này xảy ra thì khách hàng tại Bắc Mỹ có thể mong đợi một động cơ xe tăng áp 2.0L, 4 xy-lanh mới, cung cấp sức mạnh 255 mã lực và mô-men xoắn 369Nm. Đây là một sự gia tăng nhẹ so với sức mạnh 241 của động cơ hiện tại.

Minh Trường

Theo Carscoops