Máy làm bia tươi di động: Tiện lợi cho những chuyến picnic ngày hèMáy làm bia tươi di động: Tiện lợi cho những chuyến picnic ngày hè

Thu Thảo – FundStart 18:59 28/6/2015

Trong tiết trời nóng nực của mùa hè, được thưởng thức cốc bia hơi mát lạnh hẳn sẽ vô cùng sảng khoái. Nhất là ở quốc gia nhiệt đới Việt Nam, nơi mà người dân từ lâu đã có “văn hóa uống bia” trong mỗi cuộc vui. Điều đó càng trở nên tuyệt vời hơn khi có Hank the Beer Tank. Thiết bị pha chế bia di động này sẽ mang đến người dùng cơ hội thưởng thức bia tươi theo sở thích ở mọi lúc, mọi nơi.

Là thiết bị pha chế và làm lạnh bia di động chạy điện, Hank the Beer Tank có thể được đặt tại nhà hay mang đến bất cứ đâu mà người dùng muốn. Chúng ta có thể mang theo Hank trong những chuyến dã ngoại, picnic hay tiệc tùng với bạn bè. Thậm chí, chúng ta có thể mang Hank lên tàu, thuyền hay ôtô để thưởng thức những cốc bia tươi mát lạnh cùng bạn bè và người thân.  
 
 
Việc có thể mang theo Hank the Beer Tank “mọi lúc, mọi nơi” là do thiết bị này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, chỉ bằng phân nửa những thiết bị pha chế bia truyền thống và chỉ tiêu hao 1/10 năng lượng so với thông thường, ít hơn mức tiêu thụ của bóng đèn dây tóc 60W. Không cần buồng lên men lớn hay phải đoán biết nhiệt độ dưới những tầng hầm, do được cài đặt nhiệt độ làm lạnh chính xác, nên Hank sẽ đảm bảo nhiệt độ phù hợp với độ lên men tiêu chuẩn của vị bia mà chúng ta cho là “lý tưởng”. Hank the Beer Tank đã được thiết kế đặc biệt với máy làm lạnh máy nén cao đàn hồi. Nhờ đó, chúng ta có thể sử dụng Hank trong khi di chuyển.
 
Hank sử dụng hệ thống đa điện áp máy nén làm lạnh giống như tủ lạnh, chỉ khác là nhỏ và hiệu quả hơn rất nhiều trong việc giữ bia luôn mát lạnh. Máy hoạt động bằng nguồn điện 110-240V AC hoặc DC 12-24V, nghĩa là chúng ta có thể sử dụng ngay tại nhà hoặc sử dụng pin 12V trong xe hơi. Chỉ cần cắm Hank vào ổ điện và để máy làm việc, chúng ta có thể thưởng thức cốc bia tươi tuyệt ngon ở mọi lúc, mọi nơi.
 
 
 
Viết về thiết bị pha chế bia tươi Hank, CNBC nhận định: "Hank the Beer Tank giải quyết vấn đề mà người uống bia thường xuyên phải đối mặt. Đó là làm thế nào để giữ bia tươi luôn lạnh và tươi ngon cả khi ở nhà hay trong những bữa tiệc, buổi liên hoan, cắm trại trên núi hay ngoài bãi biển”. Uncrate cũng khen ngợi: "Hãy quên những lon bia trong thùng lạnh - hãy thưởng thức loại bia “tươi nhất” trong mùa hè này với máy pha chế bia Hank the beer Tank".
 
Nếu không còn hứng thú với bia, thì Hank the Beer Tanks sẽ trở thành thùng giữ lạnh nhờ độ chính xác nhiệt điện tử, đảm bảo nhiệt độ từ 0 đến 40 độ Fahrenheit cho rượu vang trắng hay margarita.
 
Thiết bị pha chế bia Hank được nghiên cứu và phát triển bởi Sebastian và Adam khi họ gặp nhau trong đội bóng đá năm 2014 tại thủ đô Washington, DC (Mỹ). Adam là kỹ sư cơ khí và trở thành nhà phát minh nối tiếp với thập kỷ trải nghiệm trong việc sản xuất thiết bị pha chế bia tươi. Trong khi đó, Sebastian là người tiếp cận cộng đồng để thử nghiệm máy pha chế bia Hank tại nhiều nơi thuộc bờ Đông của nước Mỹ. Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân và cùng nhau sản xuất bia, chơi thể thao, nghe âm nhạc, đi du lịch và nói chuyện. Suốt 18 tháng qua, bộ đôi này đã thử nghiệm Hank tại Washington DC và Florida. Trong tất cả hoạt động, sở thích uống bia luôn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.
 
 
Dự án Hank the Beer Tank đã chính thức được kêu gọi vốn trên Kickstarter vào đầu tháng 6. Sau 10 ngày đầu tiên, dự án đã kêu gọi được hơn 31 nghìn USD với 108 người ủng hộ. “Hank the Beer Tanks còn 17 ngày nữa để hoàn thành mục tiêu đề ra, qua đó chính thức trở thành chiếc máy pha chế bia tươi di động đầu tiên bán ra thị trường.
 
Dự kiến, thiết bị này sẽ có giá bán 699 USD. Với Hank The Beer Tank, mùa hè sẽ trở nên tuyệt vời khi chúng ta có thể thưởng thức bia tươi mọi lúc, mọi nơi theo cách mà bạn muốn. Ở quốc gia nhiệt đới như Việt Nam, nơi bia trở thành thức uống không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật, Hank the Beer Tank hẳn sẽ được người dùng đón nhận khi được bán tại đây.
 
 

Thu Thảo – FundStart

Từ Khóa :