“Lột xác” chỉ nhờ cắt tóc“Lột xác” chỉ nhờ cắt tóc

Vivian 9:38 10/7/2017

Câu nói “cái răng cái tóc là góc con người” thật chẳng sai, đôi khi chỉ cần đổi kiểu tóc thôi cũng khiến nhiều phái đẹp gần như hoàn toàn lột xác.

Từ mái tóc dài “same same” hàng tá cô nàng khác xung quanh, cô gái này cũng đã trở nên cá tính hơn hẳn khi để mái tóc ngắn

Bạn đã bao giờ “cắt phăng” đi mái tóc của mình để tạo một kiểu từ trước tới giờ chưa từng thử? Rất nhiều người đã từng làm điều này và thực sự có những thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, thậm chí được ví như lột xác.

Thế nhưng dĩ nhiên, để có thể cắt đi mái tóc dài mất rất nhiều công dưỡng, chăm sóc là điều nhiều người cần có thời gian suy nghĩ, cân nhắc. Nhưng cuộc sống ngắn ngủi đôi khi cũng cần những trải nghiệm mới mẻ. Đừng bó buộc bạn trong một phong cách nhất định, vài năm chỉ để một kiểu tóc sẽ rất nhàm chán.

Với nhiều cô gái, khi xảy ra biến cố hay có điều gì đó thật buồn họ hay chọn cắt tóc, đơn giản như để cắt đi những muộn phiền, để có thể mạnh mẽ hơn tìm niềm vui mới. Nếu đang trong giai đoạn thật bí bách và muốn làm điều gì đó để tìm vui thì việc cắt tóc cũng là gợi ý khá hay ho cho bạn.

Nếu còn chưa tin, những phụ nữ lột xác nhờ cắt tóc dưới đây có thể là bằng chứng rõ ràng nhất cho bạn:

Quả thực mái tóc ngắn khiến nhiều cô gái cộng thêm cho mình không ít sự ấn tượng, mạnh mẽ và trẻ trung

Thời điểm 2015 bước sang 2016, nhiều cô gái Việt cũng đã quyết định xuống tóc sau khi bị mê mẩn bởi sự cá tính của nữ phụ trong bộ phim “She was pretty”

Dĩ  nhiên để phù hợp với mái tóc ngắn trẻ trung này bạn cũng cần lựa chọn váy áo cho phù hợp.

Nếu không phải là cắt ngắn hẳn, thì việc chọn thay đổi kiểu tóc, màu sắc, độ dài… cũng có thể tạo nên sự khác biệt

Nếu đang kiếm tìm một chút thay đổi, một chút niềm vui hãy tự f5 bản thân trước đã.

Vậy đã bao lâu bạn không tự thưởng cho mình đi làm một mái tóc mới rồi? Cuộc sống đôi khi thật bận rộn, nhiều điều phải lo toan, thế nhưng phụ nữ lúc nào cũng cần yêu thương chăm chút bản thân mọi lúc.


Vivian

Theo Boredpanda