LG G8 ThinQ có thể “biến hình” do được trang bị hai màn hìnhLG G8 ThinQ có thể “biến hình” do được trang bị hai màn hình

Quang Huy 14:24 17/1/2019

LG được cho là sẽ ra mắt Flagship G8 ThinQ tại MWC diễn ra vào cuối tháng 2/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Với thiết kế hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, LG G8 ThinQ có thể biến hình từ smartphone thành tablet chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

LG G8 ThinQ có thể trang bị hai màn hình tương tự ZTE Axon M

Theo Phonearena, LG G8 ThinQ sẽ được nhà sản xuất trang bị hai màn hình thay vì một màn hình như hầu hết smartphone đang bán trên thị trường hiện này. Trong đó, màn hình thứ 2 có kích thước tương đương màn hình thứ nhất và sử dụng cơ chế ghép nối đặc biệt.

Như vậy, LG G8 ThinQ sẽ không giống dòng smartphone LG V-series với một màn hình phụ ở phía trên mà tươn tự smartphone Axon M của ZTE. Song, màn hình của LG G8 không thể gập lại. Do đó, về cơ bản LG G8 ThinQ có khả năng “biến hình” từ smartphone thành tablet trang bị màn hình lớn hơn.

Cụ thể: Sau khi hai màn hình được ghép lại với nhau nhờ cơ chế ghép nối đặc biệt, màn hình của LG G8 ThinQ sẽ có kích thước 7inch. Máy sử dụng giao diện người dùng mới có tên gọi Touchless, cho phép sử dụng cử chỉ tay để thao tác.

LG G8 ThinQ có giá bán khoảng 1 triệu Won (20,7 triệu đồng).


Quang Huy