Land Rover sẽ tung mẫu smartphone mới vào năm 2017Land Rover sẽ tung mẫu smartphone mới vào năm 2017

Vỹ An 16:16 11/5/2016

Hãng xe sang Anh quốc Land Rover vừa ra thông báo sẽ trình làng mẫu smartphone đầu tiên của hãng sử dụng hệ điều hành Android vào năm 2017.

Theo đó, Land Rover đã đạt được thoả thuận hợp tác cùng hãng điện tử nổi tiếng của Anh Bullitt Group để thực hiện dự án sản xuất và phát triển điện thoại thông minh trong thời gian tới. 
 
Phát biểu với báo giới, Lindsay Weaver – Giám đốc Nhãn hiệu hàng hóa và Cấp phép toàn cầu của Land Rover – cho biết: “Sự hợp tác giữa hãng thiết kế xe sang mang tính biểu tượng Land Rover và công ty công nghệ hàng đầu Bullitt Group sẽ là mang đến những cơ hội tuyệt vời để tạo ra một mẫu smartphone mới đầy hấp dẫn”.
 
 
Mẫu smartphone đầu tay của Land Rover sẽ là sự kết hợp giữa “sáng tạo và công nghệ"
 
Ngoài ra, Lindsay Weaver còn cho biết thêm, hãng đã cử một đội ngũ kỹ sư và thiết kế đặc biệt tới làm việc tại Bullitt Group. Họ sẽ có nhiệm vụ chuyển giao những ứng dụng riêng biệt của Land Rover nhằm cho ra đời một mẫu di động thông minh mang đậm giá trị cốt lõi của thương hiệu xe sang. Theo Land Rover, sản phẩm điện thoại di động mới của hãng là sự kết hợp giữa “sáng tạo và công nghệ”
 
Trước đó, hãng xe Anh Quốc cũng từng tham gia vào thị trường di động chống nước với các mẫu S1, S2 và A9 được phân phối bởi nhà cung cấp Sonim. Song, trước xu thế smartphone ngày càng được chú trọng nên Land Rover quyết định “lấn sân” sang phân khúc sản phẩm đang thịnh hành này, đồng thời cho biết đủ tự tin để cạnh tranh với những tên tuổi lớn khác như LG, Samsung hay HTC. Hiện Land Rover vẫn giữ bí mật những thông tin tin liên quan đế sản phẩm mới, nhưng theo kế hoạch mẫu smartphone đầu tay của hãng sản xuất ô tô Anh quốc sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017.
 
 
 
 
 

Vỹ An

Từ Khóa :