Làm sao để sống khỏe không tốn một xu?Làm sao để sống khỏe không tốn một xu?

Vĩ Thanh 9:22 29/1/2020

Người có sức khỏe sẽ mơ cả vạn điều ước, người không có sức khỏe chỉ mong muốn một điều duy nhất là được mạnh khỏe bình an. Những mẹo sống vui khỏe, không rủi ro cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt, khi vừa trải qua một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán quá nhiều dinh dưỡng.

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống càng được nâng cao, con người càng dành nhiều sự quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe. Làm sao để có thể giảm cân, giữ dáng bụng phẳng eo thon mà không gây hại cho cơ thể? Làm sao để có một đời sống tình dục hoàn hảo mà khoa học?

Cuốn sách tham khảo Sống khỏe không rủi ro với những bí kíp giúp xóa tan những lo âu này. Cuốn sách do bác sĩ, nhà dinh dưỡng học Frédéric Saldmann viết và tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học, trên quan điểm dựa vào cơ chế tự nhiên, dùng những thứ có sẵn trong tự nhiên để hướng đến một cuộc sống ít phụ thuộc vào thuốc.

Sống khỏe không rủi ro chia sẻ với người đọc các kiến thức khoa học, hóa giải những lầm tưởng vốn có cũng như những băn khoăn của nhiều người về các vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe. Qua cuốn sách, độc giả được giới thiệu và cung cấp những cách khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, như: những quy tắc vệ sinh, những cách cắt cơn đói tự nhiên, danh sách những loại thực phẩm chống tăng cân, phương pháp kích thích khả năng sáng tạo, đảm bảo cho não bộ hoạt động hiệu quả; cách tăng tuổi thọ, chống lão hóa.

Bên cạnh đó, bác sĩ Frédéric Saldmann cũng đề cập cách lắng nghe cơ thể, sớm phát hiện những biểu hiện bề ngoài tưởng chừng không đáng lo ngại nhưng đang âm thầm gây tổn hại cho cơ thể, cũng như cách xử lý tự nhiên làm chúng biến mất.

Thông qua cuốn sách này, bác sĩ Frédéric Saldmann hy vọng mỗi người có thể gặp riêng chính bản thân mình, lắng nghe cơ thể mình và biết hướng cơ thể cũng như tinh thần mình tới việc bảo vệ sức khỏe, trên con đường đạt đến hạnh phúc.

Sinh năm 1953 tại Paris, Frédéric Saldmann là bác sĩ tim mạch, nhà dinh dưỡng học, chuyên gia về vệ sinh thực phẩm. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách best-seller. Trong đó Le meilleur médicament, c’est vous (tạm dịch: Loại thuốc tốt nhất, đó chính là bạn) là thành công đầu tiên, bán được hơn 560.000 bản chỉ riêng tại Pháp và được dịch ra 22 thứ tiếng.

 


Vĩ Thanh