Khẩu trang nhựa trong suốt cá tính nhưng vẫn chống dịch hiệu quảKhẩu trang nhựa trong suốt cá tính nhưng vẫn chống dịch hiệu quả

Yến Nguyễn 8:0 8/8/2020

Bên cạnh khẩu trang y tế, khẩu trang vải, tuy có tính phòng chống dịch hiệu quả nhưng tính thẩm mỹ lại không được đề cao. Khẩu trang nhựa trong suốt tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nhờ thiết kế cực “chất” đã nhanh chóng lấy lòng người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính.

Khẩu trang nhựa trong suốt cực “chất”

Tính thẩm mỹ cực kỳ cao

Với thiết kế phần viền ôm sát mặt nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhất định với khuôn mặt, các bạn nữ không lo son môi sẽ dính vào khẩu trang mà còn thoải mái khoe màu son môi cá tính của bạn thông qua chiếc khẩu trang này.

Vừa an toàn vừa xinh đẹp

Hợp với mọi loại trang phục

Thời đại công nghệ số đặc biệt là công nghệ nhận diện khuôn mặt (FaceID) đang phát triển ở hầu hết các dòng điện thoại cũng nhưng trong các ngành dịch vụ, ngân hàng. Với chiếc khẩu trang nhựa trong suốt này bạn không cần phải tháo khẩu trang ra mỗi lần cần nhận diện khuôn mặt.

Dễ dàng nhận diện FaceID

Ngoài những chiếc khẩu trang nhựa trong suốt ra thì khẩu trang nhựa đen luôn mang lại dáng vẻ cực ngầu cho người mang.

Khẩu trang đen luôn cực ngầu

Khả năng chống Covid-19

Lấy ví dụ một hãng như XC99, được quảng cáo là làm bằng chất liệu nhựa TPU nên có khả năng ngăn giọt bắn phù hợp cho việc ngăn ngừa virus Covid-19 lây lan, chống tia UV, chống thấm nước, có thể vệ sinh dễ dàng bằng xà phòng, cồn diệt khuẩn, thoải mái khi đeo, giúp dễ thở, không cản trở khi giao tiếp và đặc biệt với các bạn nữ là không phai son.

Khẩu trang của XC99 (nguồn: XC99)

Tính năng vượt trội

Tính thẩm mỹ rất cao và khả năng chống giọt bắn nhưng lại không có khả năng lọc bụi mịn như khẩu trang N95 hay N99.

Phù hợp với cả nam và nữ (nguồn: XC99)

Khẩu trang nhựa không chỉ chiếm cảm tình của phái nữ mà các chàng trai cũng nhanh chóng bắt “trend” này để phòng chống dịch.

Các chàng trai cũng không thể bỏ qua món phụ kiện này

Khẩu trang luôn cháy hàng trong mùa dịch bệnh đặc biệt là những chiếc khẩu trang có tính thẩm mỹ cao. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc khẩu trang nhựa trong suốt để vừa bảo vệ bản thân vừa luôn xinh đẹp.

Khẩu trang không phải là phương án phòng dịch hàng đầu, để tránh dịch chúng ta còn cần phải rửa tay thường xuyên, hạn chế đưa tay lên mắt, mũi, miệng, hạn chế ra nơi đông người.


Yến Nguyễn

Từ Khóa : khẩu trang