Job Festival 2019: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên tại Hà NộiJob Festival 2019: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên tại Hà Nội

Vĩ Thanh 16:15 3/10/2019

Trong những ngày cuối tháng 10 tới đây, Job Festival với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tại thủ đô tìm kiếm cơ hội việc làm.

Lễ hội việc làm Job Festival 2019 sẽ diễn ra tại Đại học Thương mại với sự góp mặt của nhiều nhà tuyển dụng đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Job Festival năm nay sẽ tổ chức 8 Work Shop và 2 Talk Show với nội dung cần thiết và thực tiễn cho các sinh viên đang cần học thêm kỹ năng, tìm kiếm việc làm.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng BTC của Job Festival

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Trưởng Ban Tổ chức Job Festival 2019 - chia sẻ: Chúng tôi dành nhiều tâm huyết với Job Festival, đặc biệt muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn thiết thực và sát với hoạt động nhân sự - tuyển dụng của doanh nghiệp. Các Work Shop của chúng tôi tuyển chọn chuyên gia rất kỹ (phải là những người có trình độ chuyên, kinh nghiệm thực tiễn và tầm ảnh hưởng ) chia thành hai nhóm (nhóm thứ nhất là các kiến thức chuyên môn và nhóm thứ 2 là các giải pháp công nghệ 4.0 ứng dụng trong hoạt động nhân sự). Đồng thời, chúng tôi cũng thực hiện hai Talk Show dành cho các bạn sinh viên với chủ đề: Bí quyết thích nghi và thăng tiến trong môi trường doanh nghiệp, Hướng nghiệp, khởi nghiệp hội nhập toàn cầu…

8 Work Shop và 2 Talk Show sẽ có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên

Dự kiến có khoảng 700 quản lý cấp cao về nhân sự sẽ góp mặt tại 8 Work Shop và hàng nghìn sinh viên tham dự hai Talk Show. Những sinh viên tham dự có thể chuẩn bị trước những câu hỏi, thắc mắc để có được những lời giải đáp bổ ích trong các buổi Workshop tại Job Festival 2019.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Đại học Thương mại trong hai ngày 26 và 27/10

Lễ hội việc làm Job Festival 2019 do Công ty Cổ phần nguồn nhân lực King Broker phối hợp cùng Trường Đại học Thương mại tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 26-27/10, tại Đại học Thương mại (79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội).


Vĩ Thanh