‘James Bond’ kiếm tiền còn nhanh hơn súng bắn‘James Bond’ kiếm tiền còn nhanh hơn súng bắn

Gia Gia 18:3 29/3/2013

Daniel Craig, người thủ vai James Bond trong 3 tập phim “Điệp viên 007” gần nhất, đã kiếm được 1 triệu USD chỉ sau 7 phút xuất hiện, thậm chí còn không phải thốt lên câu thoại nào.

Theo tờ New York Post ngày 28/3, với việc xuất hiện tại trong lễ khai trương gian hàng Land Rover tại Triển lãm xe hơi New York vào đầu tuần này, tài tử người Anh đã được trả số tiền 956.000 USD.
Không bầm dập như trong các bộ phim, nhiệm vụ của Daniel Craig lần này chỉ là chải chuốt sao cho thật bảnh, lái chiếc Range Rover Sport đời 2014, trị giá hơn 70.000 USD, đi qua cây cầu Manhattan tới khu vực trình diễn của triển lãm. Sau đó, ngôi sao 45 tuổi bước xuống, đứng tạo dáng vài phút bên cạnh chiếc xe để các phóng viên chụp ảnh.
 
 
Vai diễn chỉ có thế, trong vòng 7 phút, không cần bắn súng, đấm đá hay cua gái, thậm chí “điệp viên 007” còn chẳng phải thốt ra lời nào. "Anh ấy thậm chí còn không phát biểu câu nào!", một người khách tại gian hành Land Rover cho biết. Thậm chí nhiều người còn chẳng biết Craig có ghé qua. 
 
 
Khi được hỏi về việc này, đại diện hãng xe có gốc Anh phát biểu: “Chúng tôi không bình luận về mối quan hệ giữa hai bên, trừ việc khẳng định rằng Land Rover đang ủng hộ quỹ từ thiện S.A.F.E. mà Craig là người bảo trợ". S.A.F.E là tổ chức từ thiện do Kenya và Vương quốc Anh thành lập để chiến đấu căn bệnh HIV/AIDS cùng nạn bạo lực tại quốc gia châu Phi.
 
Hiệu quả mang lại cho Land Rover đến đâu chưa biết, nhưng trung bình mỗi phút “siêu điệp viên” xuất hiện là hãng mất đứt 2 chiếc Range Rover Sport đời mới nhất. Ngay cả trong phim, 007 cũng không thể phá nhiều xe trong thời gian ngắn như vậy.
 
Clip quảng cáo Daniel Craig và chiếc xe Range Rover Sport phiên bản 2014
 
Một số ngôi sao thể thao cũng xuất hiện tại buổi triển lãm như cựu NFL cầu thủ Michael Strahan và cầu thủ của New York Red Bulls Thierry Henry
 
Clip: Chiếc Land Rover Defender 110 mà Daniel Craig đã sử dụng trong phim Sky Fall
 

Gia Gia

Từ Khóa :