iPhone 13 lộ diện hình ảnh mặt lưng của 4 phiên bảniPhone 13 lộ diện hình ảnh mặt lưng của 4 phiên bản

Quang Huy 15:13 24/6/2021

Apple vẫn ra mắt iPhone 13 với 4 phiên bản và 3 kích thước. Trong đó, phiên bản lớn nhất là iPhone 13 Pro Max và phiên bản nhỏ nhất là iPhone 13 mini.

Trang Phonearena dẫn hình ảnh đăng tải trên tài khoản Sonny Dickson chuyên đưa thông tin về các thiết bị chưa ra mắt được cho là mặt sau của 4 phiên bản iPhone 13. Trong đó, iPhone 13 mini là phiên bản nhỏ nhất. Bộ đôi iPhone 13/13 Pro có kích thước bằng nhau. iPhone 13 Pro Max là phiên bản lớn nhất.

Nhìn hình ảnh được công bố có thể thấy sự khác biệt giữa các phiên bản iPhone 13 nằm ở mặt sau. Theo đó, ống kính của iPhone 13 và 13 mini nằm chéo góc với nhau thay vì trên cùng đường thẳng. Sự thay đổi này được cho là giúp người dùng dễ dàng nhận diện so với iPhone 12. Trong khi đó, cụm camera trên iPhone 13 Pro Max lớn hơn chút ít so với iPhone 12 Pro Max. Riêng iPhone 13 Pro không khác nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Như vậy, Apple vẫn tiếp tục ra mắt iPhone 13 mini thay vì loại bỏ phiên bản này như đồn đoán. Tuy nhiên, trước doanh số bán hàng gây thất vọng của iPhone 12 mini, giới phân tích cho rằng: Apple sẽ giảm lượng máy xuất xưởng của iPhone 13 mini để tập trung nhiều hơn vào các mẫu iPhone màn hình lớn. Hiện tại, theo TrendForce, Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 mini.

Dù tài khoản Sonny Dickson không tiết lộ thông tin cụ thể của iPhone 13, nhưng theo những thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 13 sẽ chạy chip A15 Bionic, bộ nhớ RAM từ 6 GB, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz. "Tai thỏ" cũng được sửa lại cho nhỏ hơn. Apple cũng trang bị cơ chế mở khóa kép kết hợp Face ID và cảm biến vân tay cho iPhone thế hệ mới. iPhone 13 cũng được hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E thế hệ mới và nâng cấp cảm biến hình ảnh cho camera.


Quang Huy

Từ Khóa : iPhone 12 mini