iPhone 13 có thêm màu vàng đồngiPhone 13 có thêm màu vàng đồng

Quang Huy 22:3 31/3/2021

Dù Apple đã “mạnh tay” siết an ninh, song những thông tin iPhone 13 vẫn bị rò rỉ. Theo đó, iPhone 13 được cho là có thêm màu đen mờ và vàng đồng cùng vỏ máy có thể giảm tình trạng bám vân tay và camera được thiết kế lại.

Apple Insider ngày 28/3 dẫn thông tin từ "chuyên gia tin đồn" Max Weinbach liên quan đến một số thông tin về iPhone 13. Theo đó, Max Weinbach khẳng định điện thoại mới có thiết kế tương đồng với iPhone 12. Tuy nhiên, iPhone 13 sẽ có thêm màu đen mờ. Thậm chí, Apple được cho là đang thử nghiệm tùy chọn màu vàng đồng. Vỏ máy có thể được chế tạo từ thép không gỉ, hạn chế tình trạng bám vân tay.

Một số phiên bản iPhone 13 có thể được nhà sản xuất bổ sung tính năng lọc âm tiên tiến và công nghệ điều hướng chùm sóng để mang đến người dùng âm thanh rõ nét hơn. Hệ thống camera sau được thiết kế lại. Trong đó, độ cao của gờ camera sau giảm xuống, nhưng không bị loại bỏ hoàn toàn. Cảm biến LiDAR cũng góp phần nâng cao chất lượng camera. Hệ điều hành iOS cài đặt trên iPhone 13 có thể được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh mới, cho phép giữ nét vào chủ thể trong video.

Trước đó, iPhone 13 được cho là sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn thế hệ tiền nhiệm do Apple di chuyển loa thoại sang cạnh của khung máy để giải phóng không gian bên trong rãnh tai thỏ. Máy trang bị tấm nền LTPO hỗ trợ tần số 120Hz do Samsung sản xuất, tích hợp cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, cụm camera sau được cải tiến, nâng cấp và chạy chip A15 Bionic mới nhất.

iPhone 13 vẫn có 4 phiên bản như iPhone 12, có thể được Apple giới thiệu vào tuần thứ ba của tháng 9/2021, tức là ngày 17/ 9 hoặc ngày 24/9.


Quang Huy

Từ Khóa : iPhone 13