Hot trend hè 2017: Kính râm, mà chẳng phải kính râmHot trend hè 2017: Kính râm, mà chẳng phải kính râm

Army 0:1 3/6/2017

Nếu như những năm trước, chúng ta được chứng kiến sự lên ngôi của các loại kính râm như mắt mèo, kính phi công, gọng tròn, rayban… thì năm nay, kiểu kính mắt trong suốt được dự đoán sẽ gây sốt trong hè 2017.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các “it girl” Hollywood như Kendall Jenner , Bella Hadid cùng hàng hoạt hot girl đình đám trên Instagram, loại kính mắt trong suốt đã trở thành một trong những phụ kiện nóng nhất mùa hè.

Các “it girl” Hollywood đều đã diện kiểu kính này

Nhanh nhạy nhận biết xu hướng mua sắm của khách hàng, các hãng thời trang cũng liên tục tung ra những mẫu kính như vậy, từ hàng bình dân đến cao cấp đắt tiền đều có.

Chiếc kính của hãng REVOLVE có điểm nhấn là viền kim loại quanh mắt kính, với mức giá 45 USD (hơn 1 triệu đồng)

Chiếc kính chất liệu nhựa trong hoàn toàn của hãng Urban Outfitters có giá hợp lý 18 USD (gần 410.000 đồng)

Chiếc kính gọng không viền của ASOS có giá là 19 USD (431.000 đồng)

Kính Grey Ant của hãng Shopbop có phần mắt độc đáo cảm hứng hình học, với giá 390 USD (gần 8,9 triệu đồng)

Kính Saint Laurent có gọng màu xám mờ tương phản với mắt kính trong suốt, giá 330 USD (gần 7,5 triệu đồng)

Chiếc kính của hãng thời trang giá trẻ Forever 21 với mức giá chỉ 5,9 USD, thích hợp cho những ai muốn theo trend mà không tốn quá nhiều tiền (134.000 đồng)

Kính Garrett Leight có gọng hồng phớt nữ tính với giá là 208 USD (hơn 4,7 triệu đồng)

Sản phẩm của Unique Vintage có điểm nhấn là kim tuyến trên gọng kính, món đồ lý tưởng dành cho các nàng thích nổi bật này có giá 18 USD (409.000 đồng)

Kính trong suốt của ASOS giá 19 USD (431.000 đồng)

Điều đặc biệt của xu hướng kính này là những người bị cận thị hoặc viễn thị, loạn thị… hoàn toàn có thể coi chiếc kính giúp cải thiện tầm nhìn của mình là một phụ kiện thời trang.

Một trong những kiểu kính râm mắt trong suốt được ưa thích nhất là gọng kính cảm hứng phi công

Gọng kính của kiểu kính râm trong suốt có thể là gọng kim loại, gọng nhựa.. ở đủ mọi kiểu dáng. Chiếc kính không che khuất tầm nhìn gương mặt, khiến tổng thể gương mặt trông sáng hơn so với khi đeo kính râm tối thông thường. Nó cũng thích hợp để các nàng khoe lớp trang điểm mắt kỹ càng, nhất là với những tông màu khói lạnh.

Chiếc kính trong suốt giúp gương mặt tươi sáng hơn

Ngoài ra, khi thời tiết không quá nắng gắt, hoặc khi đi dạo buổi tối, bạn toàn toàn có thể sử dụng chiếc kính này để bảo vệ mắt và tránh bụi. Còn nếu đi đến địa điểm trời quá nắng như ở biển chẳng hạn, hãy chọn cho mình một chiếc kính râm đúng nghĩa hơn.

Mỗi kiểu gọng kính lại có thể được kết hợp với phong cách trang phục khác nhau, từ retro đến hiện đại, cá tính hay sang chảnh


Army

Từ Khóa : hot trend