Honda công bố giá xe nhập khẩu: CR-V giảm 188 triệu đồngHonda công bố giá xe nhập khẩu: CR-V giảm 188 triệu đồng

An Nhiên 12:17 5/3/2018

Honda Việt Nam chính thức công bố giá bán bốn mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan, trong đó có CR-V với mức giảm 188 triệu đồng so lô đầu tiên nhập về hồi cuối tháng 12.

 
Ở lô hàng mới, Honda CR-V được Honda được đưa về với ba phiên bản E, G và L, mức giá dao động từ 898 triệu đồng - 1,068 tỷ đồng.
 
 
 
Như vậy, giá bán phiên bản E giảm 178 triệu đồng, trong khi phiên bản L giảm tới 188 triệu đồng so với lô hàng đầu tiên được nhập về hồi tháng 12 năm ngoái do được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Mức giá mới của Honda CR-V cũng được đánh giá là khá cạnh tranh so với một đối thủ trực tiếp Mazda CX-5 (899 triệu đồng - 1,019 tỷ đồng).
 
 
 
Điều này không có quá bất ngờ bởi việc Honda CR-V giảm giá đã được dự đoán từ trước đó. Đặc biệt sau khi Honda Việt Nam thông báo hoàn thiện các thủ tục trong Nghị định 116 và Thông tư 03 về điều kiện đối với xe nhập khẩu, khách hàng Việt càng có thêm cơ sở để chờ đợi mua xe với mức giá thấp hơn.
 

Honda Accord

 
Bên cạnh CR-V, Honda cũng công bố giá bán mới của ba mẫu xe còn lại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, bao gồm Honda Jazz, Honda Civic và Honda Accord. Công ty chính thức nhận đặt hàng thông qua các đại lý của hãng trên cả nước từ ngày hôm nay (5/3/2018). Tuy nhiên, dự kiến phải trong Quý II/2018, khách hàng mới có thể nhận xe. Và một lần nữa, cũng chưa có thông tin số phận của lô hàng đầu tiên sẽ như thế nào. Liệu sẽ được giảm giá theo để nhanh chóng được tiêu thụ, hay khách hàng sẽ nhìn thấy hiện tượng: Cùng một mẫu xe nhưng tồn tại hai mức giá?
 
Giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe như sau:
 
 
Nhân dịp này, Honda Việt Nam còn triển khai chương trình ưu đãi “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay”. Theo đó, kể từ ngày 5/3-31/3/2018, khách hàng ký kết hợp đồng mua các mẫu xe kể trên tại đại lý hệ thống của công ty và thanh toán 100% trước ngày 30/6/2018 sẽ nhận được một phiếu quà tặng tương đương 1% giá bán lẻ đề xuất.
 

Honda Civic

Honda Jazz


An Nhiên