Hồ sơ tình trạng yêu đương của các cầu thủ U23 được các cô gái chia sẻ rầm rộHồ sơ tình trạng yêu đương của các cầu thủ U23 được các cô gái chia sẻ rầm rộ

Linh Nhi 9:43 24/1/2018

Sau trận thắng kinh điển của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, các cầu thủ trong đội tuyển của chúng ta đã trở thành thần tượng, soái ca đối với các cô gái.

Trong lúc tình yêu bóng đá của toàn dân tộc đang lên đến đỉnh điểm, thì các cô gái lại có một mối quan tâm đặc biệt hơn hẳn. Họ dành sự ngưỡng mộ, yêu mến cho các chàng trai trong đội tuyển U23 Việt Nam - những người đã có màn thể hiện xuất sắc với sự chiến đấu ngoan cường, hình ảnh nam tính, đẹp trai khó cưỡng, nhất là khi thi đấu trên sân.

Trước nhu cầu tìm hiểu thông tin cá nhân cũng như tình trạng quan hệ của các cầu thủ, một trang mạng xã hội đã nhanh chóng tạo một bảng hồ sơ tóm tắt lại những thông tin cơ bản của tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam, từ họ tên, vị trí, năm sinh, chiều cao cho đến việc “đã có chậu hay chưa”.

Đương nhiên, dù có chút “buồn nhẹ” vì một số cầu thủ như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Văn Toàn… đã “có chậu”, thì các cô gái vẫn háo hức khi hay tin, hầu hết các chàng trai U23 còn lại vẫn còn  “độc thân, quyến rũ”.

Nếu muốn “chọn” cho mình một “nam thần U23”, các chị em hãy “nghía” qua bảng hồ sơ tóm tắt dưới đây:


Linh Nhi

Ảnh: Facebook

Từ Khóa : U23 Việt Nam